จากการวิจัย น้ำมะพร้าวมีความมหัศจรรย์อยู่ 3 ประการคือ ช่วยชำระล้าง ช่วยรักษา และให้พลังงานแก่ร่างกาย ซึ่งในมะพร้าว 1 ลูก เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะต้นมะพร้าวเป็นต้นไม้ที่มีความสูลมาก สามารถดูดซับพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้ดี ส่วนของรากสามารถดูดซับสารอาหารจากดิน และถูกกลั่นกรองผ่านชั้นของเนื้อเยื่อและเซลล์ต่างๆของเนื้อไม้หลายชั้น จนขึ้นไปสู่ยอดมะพร้าว และซึมซับไปยังลูกมะพร้าว ส่งผลให้ลูกมะพร้าว 1 ลูกเต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารมากกมาย และมีความสะอาดและบริสุทธิ์ และไม่มีสิ่งเจือปน

ผลมะพร้าวอ่อนจะประกอบไปด้วยน้ำมะพร้าว และเนื้อมะพร้าวซึ่งให้พลังงานสูง ในน้ำมะพร้าวใช้เป็นเครื่องดื่มที่ให้เกลือแร่ได้ เนื่องจากอุดมไปด้วยโปรแทสเซี่ยมและสารละลายไอโซโทนิก
(สารละลายที่มีความเข้มข้นเท่ากับภายในเซลล์ ซึ่งไม่ทำให้เซลล์เสียรูปทรง) ด้วยเหตุนี้ น้ำมะพร้าวจึงเป็นน้ำชนิดเดียวที่สามารถฉีดเข้าหลอดเลือดดำ เพื่อทดแทนการขาดน้ำหรือใช้แทนเลือดมนุษย์ในกรณีที่เกิดปริมาณเลือดลดลง

คุณสมบัติของน้ำมะพร้าวยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ถ้าเราดื่มน้ำมะพร้าวเข้าไปในระยะเวลา 5 นาที จะให้พลังงานจากกลูโคส และเป็นพลังงานที่เพียงพอต่อร่างกายในการที่จะทำให้เซลล์ต่างๆภายในร่างกายเกิดความแข็งแรง และมีคุณสมบัติในการเยียวยารักษา และซ่อมแซมเซลล์ที่ไม่สะอาดและไม่สมบูรณ์
 

 
 

ที่มา : นิตยสาร สุภาพดี ประจำเดือน พฤศจิกายน 51

.................................................................................
 
 
 
 
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[12014 คน]  
New Page 1