หน้าเเรก   NEWS ข้อมูลร้านทั้งหมด บทความ ติดต่อเรา ลงโฆษณา

 


 

......................... บทความที่น่าสนใจ .........................
 
 
 

พบทั้งหมด: 45 บทความ    แสดงรายการที่: 1 ถึง 10     หน้า: 1 / 5
 
 
เเอสตาเเซนธิน เเอนตี้ออกซิเเดนซ์ระดับซุปเปอร์
แอสตาแซนธิน ( Astaxanthin ) เป็นสารต้านอนุมูลิอิสระระดับซุปเปอร์ตัวใหม่ที่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นสารในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ ตระกูลแคโรทีนอยด์ มีลักษณะเป็นสารสีแดงที่พบมากในปลาแซลมอน ไข่ปลาคาร์เวียร์ เปลือกปู กุ้งและสาหร่าย ชนิด Microalgae Haematococus Pluvialis
 
 
นมควาย อาหารสุขภาพ...จากควายสู่คน
สำหรับชาวต่างชาติแล้ว “นมควาย” ได้รับความนิยมมานาน เหนือกว่านมวัว หรือนมแพะเสียอีก เนื่องจากมีสารอาหารสูง และเข้มข้นยิ่งกว่า แต่สำหรับคนไทยแล้วน้อยรายจะรู้ข้อมูลดังกล่าว เมื่อบวกกับทัศนคติมักเปรียบเทียบควายกับ “ความโง่” ด้วยแล้ว การบริโภคนมควายกับคนไทยจึงเป็นเรื่องไกลตัวอย่างยิ่ง
 
 
เฉาก๊วย...สมุนไพรสารพัดประโยชน์
เฉาก๊วย ขนมหวานอมตะ..ไม่เคยขาดหายไปจากสังคมไทย....หน้าร้อนทีไร ..เป็นต้องเจอทุกทีครับ.....ผมจะเห็นคนมาปั่นถีบ ร้องขาย ตามตรอกซอกซอยตลอดโดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนๆแบบนี้ ...แต่ปัจจุบันใครอยากรับประทาน..วิธีที่ง่ายสุดก็เดินไปแค่โลตัส บิ๊กซี คาร์ฟู ก็สามารถซื้อกลับไปทานที่บ้านได้สบายๆ...ไม่ต้องรอให้เหนื่อย...
 
 
เเตงโม ผลไม้คลายร้อน
ประโยชน์ของแตงโม มีมากมายคับ แน่นอนที่สุดก็คงช่วยดับกระหาย โดยเฉพาะถ้าใครเอาไปแช่ตู้เย็นแล้วมารับประทานจะรู้สึกชุ่มคอ ชื่นใจ คลายร้อนอย่าบอกใครเชียว  พร้อมกับได้รับวิตามิน เกลือแร่ต่างๆ มากมาย
 
 
พรุน ( Prune) ผลไม้ไฟเบอร์สูง
ลูกพรุนเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีคุณค่าสูงมาก และยังมีกากใยอาหารธรรมชาติอีกหลายชนิด ทั้งชนิดที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ นอกจากคุณค่าจะสูงแล้วแต่ไขมันกลับต่ำมาก และเป็นยาระบายอ่อนๆในตัว ลูกพรุนอุดมไปด้ยวิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิด อาทิ วิตามิน บี 2, วิตามินซี, วิตามินอี, แคลเซี่ยม, เหล็ก, แมกนีเซี่ยมและโปแตสเซี่ยม
 
 
สุขภาพดีด้วย"พรีไบโอติก"
ในร่างกายของเราประกอบด้วยจุลินทรีย์ 2 กลุ่ม คือ กลุ่มจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น บิฟีโด, แลตโตบาซิลัส, เป็นต้น และจุลินทรีย์ที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น อีโคไล, ซูโดโมแนส, ครอสตริเดียม, เป็นต้น
 
 
น้ำเเข็งใส ขนมหวานคลายร้อน
อากาศหน้าร้อนแบบนี้ ผมเชื่อว่าขนมหวานเย็นๆ อร่อยๆ สักถ้วย คงช่วยดับกระหายคลายร้อนได้ดีไม่น้อย โดยเฉพาะสำหรับบ้านเราด้วยแล้ว “น้ำแข็งใส” หรือ “น้ำแข็งใส่น้ำหวาน” ก็คงเป็นเมนูนึงที่เชื่อว่าคนไทยทุกคนเคยผ่านลิ้มลองมาบ้าง สำหรับผมก็ตั้งแต่จำความได้จนโตมา ก็คุ้นเคยกับขนมหวานประเภทนี้เหมือนกัน
 
 
เเมคโครไบโอติกส์ (Macrobiotics) ธรรมชาติบำบัด
เเมคโครไบโอติกส์ คือ การสร้างความสมดุลให้ทุกด้านของชีวิต ทั้งด้านกาย อารมณ์ จิตใจ สังคม จิตวิทยา นิเวศวิทยา เป็นการดำเนินชีวิตประจำวันโดยเฉพาะ เรื่องการรับประทานเเละการดื่ม เพื่อให้สอดคล้องกับธรรมชาติ เพื่อให้มีสุขภาพที่ดีเเละเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเเห่งชีวิต มีชีวิตชีวา
 
 
ทฤษฎีการลดความอ้วน ด้วยน้ำมันมะพร้าว
การรับประทานน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์เพื่อลดความอ้วนเป็นเเนวคิดใหม่ที่ได้รับความนิยมในอเมริกา โดยหลักการมีว่า ต้องลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่กระตุ้น ร่างกายให้ผลิตสารอินซูลิน ซึ่งส่งผลต่อการสะสมของไขมันในร่างกาย หากงดรับประทานอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตเเละรับประทานเเต่ไขมัน อาหารประเภทไขมันจะกดความอยากอาหาร เมื่อรับประทานไปสักระยะหนึ่งร่างกายจะทานอาหารได้น้อยลง
 
 
ความมหัศจรรย์ของน้ำมะพร้าว
จากการวิจัย น้ำมะพร้าวมีความมหัศจรรย์อยู่ 3 ประการคือ ช่วยชำระล้าง ช่วยรักษา และให้พลังงานแก่ร่างกาย ซึ่งในมะพร้าว 1 ลูก เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะต้นมะพร้าวเป็นต้นไม้ที่มีความสูลมาก สามารถดูดซับพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้ดี ส่วนของรากสามารถดูดซับสารอาหารจากดิน และถูกกลั่นกรองผ่านชั้นของเนื้อเยื่อและเซลล์ต่างๆของเนื้อไม้หลายชั้น
หน้าที่ :    1 | 2 | 3 | 4 | 5 |
 
 
 
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1049 คน]  
New Page 1