ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : บุฟเฟ่ต์ฝรั่งเศส
  ราคา : ฟเฟ่ต์อาหารฝรั่งเศส 1,590 ++ บาท บุฟเฟ่ต์ไวน์ 690 ++ บาท
  ที่ตั้ง : Thirty Nine สุขุมวิท / 087-675-7779
   

      โปรโมชั่นน่าสนใจขนาดนี้ เเถมเป็นอาหารที่ไม่ค่อยได้จัดเป็นบุฟเฟ่ต์ซักเท่าไหร่ วันนี้เลยขอจัดเต็ม พาไปรีวิวกันถึงที่เลยครับ สำหรับร้าน Thirty Nine สุขุมวิท 39 ร้านหาไม่ยากครับ ขับเข้าไปประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือ เอาหล่ะครับ ไปลองชิมอาหารฝรั่งเศสรสชาดต้นตำรับกัน (ฝีมือเชฟฝรั่งเศสเลยน่ะ..อิอิ)
 

   

   

     ร้านสวยเเละบรรยากาศดีมากๆเลยคับ เเถมที่จอดก็สะดวกสบาย ในร้านตกเเต่งได้บรรยากาศนั่งชิว นั่งดริ๊งค์ได้เเบบยาวๆ หรือจะมาดินเนอร์ในบรรยากาศโรเเมนติก ไฟสลัวๆก็เหมาะเลยคับ
 

   

   

    555 บอกตรงๆว่าไม่ถนัดเลยเรื่องอาหารฝรั่งเศส อาศัยเเค่ทานบ่อย เเต่โชคดีที่ได้รับคำเเนะนำจากเจ้าของร้านที่มาบริการ ด้วยตัวเอง เเถมเเนะวิธีการเเละไลน์อาหารอย่างละเอียด ต้องขอขอบคุณมากๆเลยคับ
ส่วนไลน์บุฟเฟ่ต์ของร้าน ก็สามารถเลือกได้จากอาหารจานเริ่มต้น อย่างทาปาส อาหารเรียกน้ำย่อย + สลัด เเละอาหารหลัก Main Dish
เเละตบท้ายด้วยของหวาน ที่มีอยู่ในเมนูได้เลยครับ ซึ่งส่วนตัวคิดว่า โปรโมชั่นนี้น่าสนใจมากๆ เเถมได้ทานอาหารจากฝีมือเชฟชาวฝรั่งเศสเลยน่ะ...อิอิ

   

   

   ถ้าดูจากรูปที่รีวิวให้ดู หน้าตาเเละรสชาดชนะขาดลอยครับ อร่อยทุกเมนู - เริ่มด้วยทาปาสที่เป็นขนมปังที่อบร้อนๆ ที่มีท็อปปิ้งเเบบต่างๆ อร่อยสุดต้องยกให้ ทูน่ายำ รสชาดถูกปากคนไทยเเน่นอน - ตามด้วยสลัดอย่าง Salmon Tartar, Beef Tartar เสริ์ฟพร้อมซอส บัลซำมิก รสชาดต้นตำรับเป็นยังไงไม่รู้ "เเต่รู้ว่าอร่อย..อิอิ" ส่วนซุปเป็น ซุปเห็ดทรัฟเฟิล อร่อยดีคับ เเต่เค็มไปหน่อย...^^ (พอให้อภัย)
ส่วนจานหลัก Main Dish ทางร้านจัดเต็มครับ มีทั้ง สปาเก็ตตี้กระเทียมพริกไทพริกเเห็ง - จานนี้ฟิวชั่นผสมฝรั่งเศส+ไทยๆ รสชาดเค็มๆมันๆ หอมกระเทียมเเละพริกเเห้งมากๆ ตามด้วย Lamp Stew เนื้อนี่เเทบละลายในปาก นุ่มมาก ทานคู่มันบดสูตรของทานร้าน
เนื้อละเอียดเเละรสชาดหวานมันสุดๆ ต่อด้วยฟรัวกร้าส์+ซอสบัลซำมิก+มะม่วงสไลด์ / ขาเป็ดนี่ก็เทพสุดๆ หนังกร๊อบมากๆๆ เสริ์ฟบนมันฝรั่งเเละเบคอนผัด เค็มๆ มันๆ รสชาดกลมกล่อม (ต้องลองครับ สำหรับเมนูนี้ เเนะนำ)
ปิดท้ายสำหรับเมนูจานหลักด้วย Grill Rock of Lamp เนื้อเเกะนุ่มมาก ทานคู่กับวอสเเละมันฝรั่งบดก็อร่อยจริงๆครับ

ปิดท้ายสำหรับที่นี่ด้วยขนมหวานที่เจ้าของร้านเเนะนำ คือ Chocolate Melting คล้ายๆช๊อคฯลาว่า - เเต่ที่เสริ์ฟพร้อมไอศครีมวานิลาเเละเเอลมอนด์สไลด์ อร่อยมากกกกก
หรือจะเป็น Strawberry Crumble + Cream Brule' หน้าตาดูน่ากินมากเเถมรสชาดก็หอมอร่อย ถ้าใครมีโอกาศมาลอง เป็นอีกเมนูครับ ที่อยากเเนะนำ
 

   

   สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารฝรั่งเศส ผมว่าคุ้มค่ามากครับ สนมราคาพอคิดรวมเเล้ว ก็น่าจะพันกว่าบาทต้นๆ จะกลับไปทานอีกเเน่นอน สำหรับใครที่อยากมีช่วงเวลาพิเศษ หรืออยากหาร้านอาหาร
บรรยากาศดีๆ อาหารเเสนอร่อยเเละการบริการระดับโรงเเรม เเต่เบื่อที่จะทานอาหารเดิมๆ ผมว่าร้าน Thirty Nine น่าจะเป็นอีกทางเลือกนึงน่ะครับ ที่สำคัญ (โปรโมชั่น 990 ++ นี้ มีถึงเเค่สิ้นเดือนด้วยน่ะครับ)
 

ถ้าสะดวกรถไฟฟ้าก็ลงที่ Emporium เเล้วก็นั่งเเท๊กซี่เข้าไปในซอย สุขุมวิท 39 เลยคับ ร้านจะอยู่ขวามือ เข้าไปจากต้นซอยประมาณ 300 เมตร ส่วนใครขับรถไป ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะสามารถจอดภายในอเวนิวที่อยู่หน้าร้านได้เลยครับผม


 

 

บุฟเฟ่ต์อาหารฝรั่งเศส 1,590 ++ บาท บุฟเฟ่ต์ไวน์ 690 ++ บาท
 

 

Thirty Nine สุขุมวิท 39

โทร. 087-675-7779

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[8722 คน]  
New Page 1