ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ปิ้ง-ย่าง อาหารญี่ปุ่น
  ราคา : 369++ รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน
  ที่ตั้ง : ชั้น 1 / เซ็นทรัล ลาดพร้าว
เเละ สาขาMega Bangna (Mega Food Zone)
โทร. 02 - 937 1088
 
   
   วันนี้กลับไปหาอาหารปิ้ง - ย่าง กันอีกซักรอบครับ ห่างหายไปนานหลายมื้อ เเถมร้านอยู่ไม่ไกลใจกลางเมือง เเค่เซ็นทรัลลาดพร้าวด้วย ร้านนี้เดินผ่านบ่อยมากครับ - เเต่ยังไม่ได้มีโอกาสได้ลองชิม วันนี้ว่างพอดีครับกับที่นี่ครับ กิว อิจิ ไปลองดูครับว่าจะเป็นยังไง

 

   
  ร้านอยู่ชั้น 1 เลยครับ หาไม่ยาก เดินจากที่จอดรถเข้าไปนิดนึงก็เจอเลย ด้านในกว้างขวางดีทีเดียว / เเต่ติดที่เพดานมันต่ำไปเท่านั้น เลยดูทึบๆตันๆ ไม่โปร่งเท่าไหร่ เเต่ไม่ต้องกลัวว่าหัวจะเหม็นน่ะครับ เค้าใช้ระบบดูดควันตามโต๊ะเเยกเป็นสัดส่วน ในร้านจะเเบ่งโซนที่นั่งทางด้านหน้า 4 - 6 ที่ เเละด้านใน ที่เป็นเเบบโซฟาเบาะยาว 4 - 8 ที่ ด้านข้างจะเป็นบาร์น้ำ เดินตักหรือให้น้องพนักงานเสริ์ฟก็ตามสะดวกเลยครับ
 

   
   มาเริ่มที่อาหารเรียกน้ำย่อยกันครับ ที่ร้านมีซูชิโรล 2 - 3 หน้า พวกสาหร่าย, ไข่กุ้งไส้เเซลมอน, ข้าวหน้าเเกงกะหรี่เนื้อ, เเกงกะหรี่ไก่ (ไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ + ดูน่าสนใจดีครับำหรับเมนูนี้ )

ตามมาด้วยไลน์ต่างๆ พวกเครื่องเคียง อย่างข้าวไทยเปล่า / ข้าวผัดกระเทียม / ซุปมิโซะ กิมจิ ผักย่างเเละผักสดต่างๆ (ผักเเนะนำคือมันฝรั่งครับ) ยำเเซลมอนราดน้ำสลัดญี่ปุ่น (เเซลมอนในยำน่าผิดหวังมากๆ) เข้าสู่ไลน์เนื้อต่างๆกันบ้างครับ / ที่ร้านเเนะนำเนื้อไฮไลท์อยู่ 4 เมนู ได้เเก่ เนื้อริบอาย, เนื้อน่องลาย, เนื้อใบพาย, เเละเนื้อสันคอหมู, ถัดจากนั้นก็มี หมูสันคอหมักซอสโคจิจัง (อันนี้สไตล์ฟิวชั่นเกาหลี) หมูสันคอหมักซอสมิโซะ, หมูสันคอหมักน้ำมันงาเเล้วก็เบคอน

เมนูอื่นๆก็มี ไก่หมักซอสน้ำมันงา, ไก่หมักซอสมิโซะ, เนื้อไก่สด, ไส้กรอกญี่ปุ่น
อาหารทะเลก็มี ปลาดอรี่, ปลาไข่เเละปลาหมึกครับ (ไม่มีปลาเเซลมอน - ผิดคาดไปหน่อย) ปิดท้ายด้วยขนมหวาน อย่างถั่วเเดงน้ำเเข็งใส เจลลี่รสชาติต่างๆ ที่ร้านมีน้ำอัดลม, ชามะนาว, ชาเขียว, เติมได้ตลอดรายกการน่ะครับ

 
 

   

     ความอร่อยของที่นี่อยู่ในระดับกลางๆ ไม่โดดเด่นมากน่ะครับ (ความเห็นส่วนตัว) ยิ่งรสชาติอาหารออกเเนวเค็มไปซะด้วยซ้ำ ยิ่งกินยิ่งเค็มโดยเฉพาะน้ำจิ้ม - ไส้กรอกญี่ปุ่นนี่ไม่ต้องพูดถึง เค็มมากเลยครับ / อาหารเรียกน้ำย่อยอย่างข้าวหน้าเเกงกะหรี่ก็เค็มจนตักทานเเค่คำเดียว (อาจต้องรบกวนเชฟประจำร้านชิมรสชาติก่อนเสริ์ฟลูกค้าก็ดีน่ะครับ - อุตส่าห์มีเมนูข้าวหน้าเเกงกะหรี่ทั้งที ขออร่อยๆ มัดใจลูกค้าไปเลยดีกว่าน่ะครับ)

ไลน์เนื้อย่างนำเข้าคุณภาพดีครับ Rib eye + US. beef อร่อยดี (เเต่ขอเบาๆเรื่องน้ำจิ้มหน่อย - เพราะเค็มจริงๆ) สิบปากว่า-ไม่เท่าได้ลองไปชิม - เพื่อนๆลองไปชิมเเล้วรสชาติเป็นยังไง ลองมาเม้นท์เเชร์กันได้น่ะครับ 

 

   
  ส่วนตัวอาหารยังถือว่าธรรมดาไปนิดนึงน่ะครับเมื่อเทียบกับราคา ยิ่งอาหารทะเลน้อย +ไม่มีเเซลมอนก็คิดหนักอยู่เหมือนกัน เเต่ถ้าสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อก็ถือว่ายังพอรับได้ครับ ด้านการบริการก็ยังต้องปรับปรุงน่ะครับ เรื่องการสื่อสาร (ถ้าลองไปดูเเล้วจะรู้ว่าเพราะอะไร ?)  อาจมีอาหารออกช้าบ้าง, รอเตานานบ้าง, สั่งอย่างได้อีกอย่าง ปัญหาเเบบนี้ก็คงจะมีกันเเทบทุกๆร้าน ทานเเบบค่อยเป็นค่อยไป ทำใจเย็นๆ อาหารอร่อยขึ้น 20 % ็อาจเป็นได้น่ะครับ 5555
 
 


ร้านอยู่ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าวเลยครับ
(หาไม่ยาก)

 
 

ราคา : 369 ++ รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน

นั่งเกินเวลาที่กำหนด / 50 บาท ต่อ 10 นาที (เศษของนาทีคิดเป็นนาที)
ปรับ 50 บาท / 1 ถาด ในกรณีสั่งอาหารมาเเล้วยังไม่ได้ปิ้ง
ปรับ 50 บาท / 100 กรัม ในกรณีที่ปิ้งอาหารเเล้วรับประทานไม่หมด

555555 (โหดจริงๆร้านนี้ - กินก็อย่าให้เหลือกันน่ะครับ
)
 

 

Yakiniku Restaurant 1) ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว
2nd Fl., Mega Bangna (Mega Food Zone)

Tel : 02-937 1088

--------------------------------------


เข้าถึงร้านผ่านทาง   http://www.facebook.com/gyuichi


อีเมล์ : gyuichi@pomodorogroup.co.th

 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[9750 คน]  
New Page 1