MAD for MUSSELS
 
อร่อยกับรสชาติเเปลกใหม่ของหอยเเมลงภู่ดำจากฝั่งทะเลนิวซีเเลนด์ ปรุงเสิร์ฟในหม้ออบ พร้อมซอสสไตล์ยุโรปเเละเอเชีย

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท
 
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชาติ ทุกคืนวันจันทร์ - คืนวันพฤหัสบดี
ราคาท่านละ 960 ++  / มื้อค่ำ /ไม่รวมเครื่องดื่ม
 
โทร.  02-305 6000 ต่อ 1632

http://www.novotelbangkokploenchit.com
 

เริ่มต้นเดือนพฤศจิกายนด้วยเทศกาลอาหารใหม่ๆที่น่าสนใจ เเละเช่นเคยกับโรงเเรมโนโวเทล เพลินจิต กรุงเทพ ที่สรรหาโปรโมชั่นเเละธีมอาหารที่น่าสนใจนำมาฝากผู้ที่หลงไหลการทานอาหารบุฟเฟ่ต์อีกเช่นเคยครับ กับเทศกาลหอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ หรือ (Mad for Mussels)

หลายๆคนอาจสตั้นไป 3 วินาที เอ๊ะเเล้วมันน่าสนใจยังไงกับเทศกาลหอยเเมลงภู่ อ่ะๆอย่าเพิ่งส่ายหน้าหรือเปลี่ยนไปเว็บอื่นครับ เพราะเค้าไม่ได้เสิร์ฟเฉพาะหอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ที่เราทานกันอยู่ทั่วๆไปน่ะ เเต่เค้านำเอาหอยเเมลงดำนิวซีเเลนด์มาเป็นไฮไลท์ ซึ่งเจ้า Black Mussels นี้ ขนาดตัวจะป้อมสั้นกว่า Green Mussels เเต่ตัวเนื้อสัมผัสจะมีความนุ่มเเละหนึบ รสชาติอร่อยหวาน เข้ากันกับเมนูที่เชฟครีเอทออกมาในสไตล์ยุโรป ทั้ง Black Mussels กับซอสไวน์ขาว, Black Mussels กับซอส Chorizo (ซอสมะเขือเทศเเบบสเปน), หรือจะเป็นซอสครีมเข้มข้น กับซอสเเกงกะหรี่สุดครีมมี่ เเต่ถ้าใครกลัวจะเลี่ยนก็มี Black Mussels กับซอสจิ้มเเจ่วรสจัดสไตล์ไทยๆให้ได้เลือกลิ้มลองครับ

ไฮไลท์ตัวหอยเเมลงภู่ดำทุกเมนูที่เกริ่นไป เค้าจะเสิร์ฟในหม้ออบครับ เรียกได้ว่าทำหม้อต่อหม้อ อบเสิร์ฟร้อนๆเเบบเติมไม่อั้นกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีบรรดาซีฟู๊ดออนไอซ์ต่างๆ ทั้งหอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ (Green Mussels) กุ้ง, ปลาหมึก ซึ่งจะเลือกทานเเบบออนไอซ์คู่น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาติจัดจ้านก็ได้ หรือจะตักไปให้เชฟกริลล์บนเตาถ่านร้อนๆเพื่อเปลี่ยนฟิลว์ก็ได้เหมือนกัน

ลองเมนูไฮไลท์จาก Black Mussels เเละซีฟู๊ดกันเเล้ว อย่าลืมลิ้มลองอาหารนานาชาติไลน์อื่นๆกันบ้างน่ะครับ ทั้งยุโรป อาทิ พิซซ่าอบเตาถ่านเเละสปาเก็ตตี้เส้นกลมเเละเเบน ญี่ปุ่นที่มีทั้ง ซาชิมิเเละซูชิสดๆหน้าต่างๆ อินเดียที่มีเเป้งธันดูร์เเละเเกงกะหรี่+มัสมั่น ส่วนอาหารไทยก็มียำเมนูต่างๆเเละอาหารใน Hotdish ที่เชฟจะสลับสับเปลี่ยนเมนูไปในเเต่ละวัน วันที่ไป มีเมนูที่น่าสนใจได้เเก่ หอยเเมลงภู่ผัดผงกะหรี่, ปูนิ่มซอสพะเเนง ไก่ม้วนอบ ส่วนวันอื่นๆจะเป็นเมนูอะไรนั้น ต้องมาลองกันเองน่ะครับ อีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจ+อยากนำเสนอคือ ไลน์ BBQ ครับ จะรีเควส Black Mussels กริลล์ก็ได้ หรือจะเป็นไส้กรอกเนื้อลูกวัว หรือ BBQ ไก่เเละหมูเสียบไม้ย่างก็ดีครับ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดที่จัดเรียงในถังใบเล็กๆเก๋ๆ ได้อารมณ์ประมาณกินอาหารริมทะเลในเเถบเมดิเตอเรเนี่ยน (นี่ถ้ามีปลาอบหรือปลาทอด จะกลายเป็น Fish & Chip ซึ่งได้ฟิลลิ่งมากขึ้นน่ะครับเนี่ย)

ปิดท้ายเทศกาล Mad Mussles นี้ด้วยขนมหวานดีกว่าครับ ซึ่งก็มีทั้ง เบเกอรี่เเละขนมอบต่างๆ เบรดพุดดิ้ง ซิกเนเจอร์ดิสที่ห้ามพลาด เค้กดาร์คช็อกโกเเลตทานคู่ไอศครีมโฮมเมดที่มีทั้งวนิลาเเละเผือก ราดท็อปปิ้งเเบบจัดเองตามใจชอบ หรือจะเป็นขนมหวานไทยๆอย่างเฉาก๊วยหรือลูกชุบก็มีครับ ล้างปากซักนิดด้วยผลไม้สดตามฤดูกาลหรือจะรับเป็นชาร้อน, กาเเฟร้อน บุฟเฟ่ต์ที่นี่เค้ารวมในไลน์อยู่ สั่งน้องๆพนักงานหรือเดินไปจัดเองกันได้เลย
 

..............................................................................................................................


 

 

เมนูไฮไลท์ Black Mussels เเละหอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ เชฟจะเสิร์ฟในหม้ออบพร้อมซอสเเบบต่างๆ อาทิ ซอสเชอรีโซ่ (Cherizo), ซอสครีม, ซอสเเกงกะหรี่เเละซอสจิ้มเเจ่วสไตล์ไทยๆ นอกจากนี้ยังมีซีฟู๊ดเเบบออนไอซ์เเละเมนูหอยเเมลงภู่ที่ทำเป็นเมนูใหม่ๆสลับเปลี่ยนไปในเเต่ละวันครับ

ไลน์นานาชาติที่น่าสนใจ ทั้งซีฟู๊ดชนิดต่างๆ ไลน์ BBQ ไส้กรอกเนื้อลูกวัว, อาหารญี่ปุ่น, ไทย, อินเดียเเละ Hotdish รวมถึงขนมหวานเเละเบอเกอร์รี่ต่างๆ
ไฮไลท์ของธีมนี้โดดเด่นด้วยหอยเเมลงภู่ดำ หรือ Black Mussels เนื้อหวานนุ่ม หนึบหนับ ถึงตัวจะเล็กกว่า Green Mussels ทั่วไปเเต่รสชาติ + เมนูที่เชฟครีเอทก็อร่อยลงตัว

 
 

สนนราคาตอนนี้ สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในทุกคืนวันจันทร์ - คืนวันพฤหัสบดี ราคา 960 ++ บาทครับ สมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการลดเเบบจัดเต็มถึง 50% เลยทีเดียว ห้องอาหารเปิดบริการ 18.00 - 22.00 น. โดย Mad Mussels นี้ เปิดบริการให้ได้ลิ้มลองเเล้วตั้งเเต่วันนี้ จนถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2558 นี้เท่านั้น ใครอยากลอง+รู้ว่า Black Mussels จะรสชาติเเละอร่อยเเค่ไหน เเนะนำให้มาจัดได้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวัง
 
 
ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อหัว :

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี 960 ++ บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

(สมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการและสมาชิกแอคคอร์ พลัส รับสิทธิพิเศษ)

- สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลด 50% สูงสุด 6 ท่าน

- มา-2-จ่าย-1: บัตรเครดิต SCB, KBank, Citibank ,AEON (สูงสุด 4 ท่าน/บัตร/โต๊ะ)

- มา-4-จ่าย-2: บัตรเครดิต: Krungsri, Central Card (สูงสุด 4 ท่าน/บัตร/โต๊ะ)

ราคาเครื่องดื่ม: ไวน์และเบียร์ เติมไม่อั้น ท่านละ 500 บาทสุทธิ

น้ำอัดลมและน้ำดื่ม เติมไม่อั้น ท่านละ 75 บาทสุทธิ

ห้องอาหารเปิดบริการ
:
มื้อค่ำ 18:00 - 22:00 น.
 
 
ที่ตั้ง : ห้องอาหาร เดอะ สเเควร์
โรงเเรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท
566 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร +66 2 305 6000

โทร. 02 - 305 6000 ต่อ 1632

http://www.novotelbangkokploenchit.com


เข้าถึงห้องอาหารผ่าน
ระดับดาวของบุฟเฟ่ต์ :  4 ดาว
 (เเนะนำ / เเนะนำให้เพื่อนๆได้มาลองทาน)  

..........................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1074 คน]  
New Page 1