ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง & ชาบู ชาบู
  ราคา : BBQ 399 บาท / ชาบู 299 บาท
  ที่ตั้ง : ศรีวราทาวน์อินทาวน์ตรงลาดพร้าว 94   
   

     เย็นนี้ขับรถผ่านมาแถวๆศรีวราทาวน์อินทาวน์ตรงลาดพร้าว 94  เห็นร้านปิ้งย่างและชาบูสไตล์ญี่ปุ่นเปิดใหม่  รู้สึกว่าน่าจะเมื่อเดือนที่แล้วนะครับ(มิ.ย. 53)  หน้าตาร้านดูดี  สว่างไสว  สไตล์ญี่ปุ่น  น่านั่งดี  อีกทั้งยังติดป้ายโฆณาราคาพอรับได้ที่ 399บาทต่อหัว  ก็เลยต้องวนรถกลับมาใหม่  จะได้ชิมให้ทันใจแฟนๆของมิสเตอร์บุฟเฟต์กัน

   

   

     ข้างในร้านดูค่อนข้างกว้างขวางดี ขนาด 4 คูหา  ไม่อึดอัด  เข้ามาแล้วไม่ฉุนกลิ่นปิ้งย่าง  คงน่าจะเป็นเพราะใช้เตาถ่านแล้วมีเครื่องดูดควันติดที่โต๊ะเลย  ดูคนค่อนข้างจะเยอะใช้ได้  โชคดียังเหลืออีก 2 โต๊ะ  ไอ้ผมเลยก็ต้องรีบกระโดดเข้าไปจองกันไว้ก่อน  พอมองไปรอบๆ  บรรยากาศในร้านค่อนดูข้างสะอาดตา  ตกแต่งแบบทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่น  แอบหรูเล็กๆ จะใช้ห้องส่วนตัวก็มีให้เลือก  พอครั้นจะเริ่มสั่งอาหารก็ลังเลอยู่เหมือนกันว่าจะสั่งชาบูหรือปิ้งย่างดี สองจิตสองใจ เพราะที่นี่มีให้เลือกทั้งสองอย่าง แต่ก้อเหลือบไปแว่บดูโต๊ะข้างๆ  รู้สึกว่าคนส่วนใหญ่จะสั่งแบบปิ้งย่าง  วันนี้ก็เลยตัดสินใจขอลองชิมแบบปิ้งย่างไปก่อน  ส่วนชาบู  จะแอบหนีมากินทีหลังอีกทีนะครับ

   

   

 

     สำหรับคนที่อยากจะมาทานที่นี่ แนะนำว่าน่าจะเหมาะกับคนชอบเนื้อวัวเป็นหลักนะครับ  เพราะเนื้อวัวที่นี่มีคุณภาพค่อนข้างดี หั่นไว้เป็นแผ่นบางๆ ย่างแล้วนุ่มดี แต่หากพูดถึงความหลากหลาย ดูแล้วคงจะน้อยไปนิดเพราะมีเนื้อให้เลือกแค่ 2 แบบ  คือแบบไม่ติดมันกับแบบติดมัน  ไม่มีเมนูพิเศษอื่นๆเท่าไหร่นัก  นอกจากเมนูนี้ผมว่าดูแล้วไม่ค่อยแตกต่างจากที่อื่นๆเท่าไหร่  มีกุ้งสดๆตัวขนาดกลางๆให้ย่างกันสนุกๆ  มีเนื้อหมูสไลด์และเบคอนราดซอสให้ด้วย แต่โดยส่วนตัวแล้วผมว่าเนื้อหมูที่นี่รสชาดค่อนข้างธรรมดา  ไม่ประทับใจเท่าไหร่นัก  เนื้อไก่ก็มี  ผักก็มี  แถมข้าวเปล่าหรือข้าวผัดกระเทียมให้เลือกด้วย แต่สำหรับเครื่องดื่มคงต้องสั่งแยกต่างหากนะครับ  ส่วนน้ำจิ้ม ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ที่นี่มีให้เลือกแบบเดียว  ชิมตอนแรกรู้สึกว่ารสชาดมันอ่อนๆไม่เข้มข้น  แต่ก้อต้องร้องอ๋อเมื่อบนโต๊ะมีกระปุกที่ข้างในมีเครื่องปรุงลักษณะเหมือนน้ำพริกเผาเตรียมไว้ให้ด้วย  พอผสมเข้าไปในน้ำจิ้มแล้ว  อืมม  รสชาดอร่อยเข้มข้นขึ้นทันใจ  พอเติมพริกกระเทียมหน่อยก็อร่อยเหาะไปเลย  

  

   

   พนักงานที่นี่ดูมีกันเยอะ บริการรวดเร็วดี  ยิ้มแย้มแจ่มใส ขออะไรก็จัดให้ค่อนข้างรวดเร็วดี  แต่หากพูดถึงความคุ้มค่า  คงอยากจะแนะนำให้มีเมนูบุฟเฟ่ต์เยอะกว่านี้สักนิด  ก็จะสมราคาขึ้นอีกเยอะเลย  แต่สรุปโดยรวมสำหรับคนชอบทานเนื้อ  ราคาก็น่าจะถือว่าโอเคสำหรับคุณภาพของเนื้อที่ได้ทานนะครับ


แถวๆหมู่บ้านทาวน์อินทาวน์ ที่อยู่ติดกับด้านหลังโรงแรม SC Parkสามารถจอดรถใน SC Park ได้(ด้านหลังโรงแรม)
 

 
 

299++  สำหรับชาบู  และ 399++ สำหรับปิ้งย่าง    เปิด 14:00 น ถึง 23:00 น.


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

 

ศรีวราทาวน์อินทาวน์ตรงลาดพร้าว 94 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[9686 คน]  
New Page 1