ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : นานาชาติ มื้อกลางวัน
  ราคา : 850 บ.เน็ท / ไม่รวมเครื่องดื่ม
  ที่ตั้ง : อิมเเพ็ค เมืองทองธานี
 
   
         หากใครที่เคยไปงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่อิมเเพ็คเมืองทองธานี คงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างน่ะครับ สำหรับโรงเเรมโนโวเทล กรุงเทพอิมเเพ็ค ซึ่งก็เเน่นอนอยู่เเล้ว ว่าห้องอาหารที่เป็น Signature ของโนโวเทล นั่นก็ต้องเป็น The Square วันนี้ได้มีโอกาสได้ไปรีวิวเเละนำมาเเบ่งปันสมาชิกทุกๆคนครับ สำหรับที่นี่ ห้องอาหาร "เดอะ สเเควร์"
 

   
          ห้องอาหารเดอะสเเควร์ จะอยู่ที่ชั่น 2 ของโรงเเรม สามารถเดินขึ้นบันไดเลื่อนจากทางล็อบบี้ได้เลยครับ ที่นี่จุลูกค้าได้ประมาณ 145 ที่นั่ง บรรยากาศเรียบหรูเเละโมเดิร์น ตั้งเเต่เข้ามาก็สะดุดตามที่โคมไฟสีส้มตรงกลางบริเวณสเตชั่นอาหารด้านหน้า ตัดกับบรรยากาศโดยรวมที่เป็นสีฟ้า ดูเเล้วสบายตาในบรรยาศที่อบอุ่นเป็นกันเองครับ
 
   
          ที่นี่บริการอาหารนานาชาติซึ่งก็หลากหลายดีทีเดียว ทั้งยุโรป, ญี่ปุ่น, ไทยเเละสเตชั่นอาหารหมุนเวียนที่เค้าจะเอาเมนูเเบบไทยๆที่น่าสนใจนำมาปรุงสดๆเสิร์ฟกันเเบบร้อนๆให้ได้ลอชิม ปิดท้ายมื้อกลางวันด้วยขนมหวานนานาชาติเเละผลไม้สดตามฤดูกาล

ไลน์อาหาร ประกอบไปด้วย ไลน์สลัดผักต่างๆ พร้อมเดรสซิ่งมากมาย อาทิ น้ำสลัดซีซาร์
,  เทาซันไอซ์เเลนด์, น้ำสลัดขิงเเละงา, เรดไวน์วินิเกรท, น้ำสลัดโยเกิร์ต, น้ำสลัดฝั่งเศสเเละน้ำสลัดครีม ขนมปังโฮมเมด, ชีสต่างๆเเละผลไม้อบเเห้ง

อาหารเรียกน้ำย่อย มีซุป ค็อกเทลเมนูต่างๆ เเซลมอนรมควันเเละโบโลน่า

อาหารยุโรปเริ่มที่ พาสต้า, อาหารอเมริกันอย่างสตูว์หมู, บล็อคโคลี่อบชีส, มันฝรั่งอบ,, ไก่อบซอสBBQ เเละเมนูอื่นๆซึ่งเชฟจะสลับเมนูกันไปในเเต่ละวันครับ

อาหารญี่ปุ่น เป็นซูชิหน้าต่างๆ อาทิไข่หวาน เเซลมอน กุ้งหวาน ไข่กุ้ง ทูน่าเเละเเมงกระพรุนครับ

อาหารไทยเป็นไลน์ปรุงสุก เยอะเเละน่าทานครับ เมนูวันนั้นมี ยำไทยๆรสชาติจัดจ้านอย่าง ยำไส้กรอก ยำปลาดุกฟู ปูจ๋าเเละเกี๊ยวกรอบ, ข้าวสวย, ข้าวผัดปู, เเกงมัสมั่นไก่, หมูผัดขิงอ่อน, ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ผัดกะหล่ำปลีน้ำมันหอยเเละต้มจืดเต้าหู้ไข่ไก่สับสาหร่าย

ไฮไลท์เป็นสเตชั่นอาหารไทย ที่จะสับเปลี่ยนกันไปในเเต่ละวัน วันที่ไปทานเป็นไลน์หอยทอดเเละก๋วยเตี๊ยวครับ เค้าใช้หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ตัวใหญ่ๆเเละสดมากๆ นำมาทำหอยทอด อย่างที่บอกครับเค้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ถ้าไม่สนใจหอยทอดกับก๋วยเตี๊ยว เค้าก็มีทั้ง BBQ, สเต๊ะเเบบต่างๆหรือจะเป็นผัดไทยก็มีครับ

ปิดท้ายด้วยไลน์ขนมหวาน มีทั้งไอศครีมรสชาติต่างๆ + ท็อปปิ้ง ขนมไทยต่างๆ ลอดช่องน้ำกะทิ เฉาก๊วยน้ำเเข็งใสเเละเบเกอร์รี่นานาชนิดครับ
 

   

        อาหารเร๊ยกน้ำย่อยอย่างค็อกเทลต่างๆ อย่างสลัดข้าวโพดกุ้ง, ัลซ่าหอยเเมลงภู่, ลัดทูน่าอโวคาโด้ อร่อยมากครับ ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี โดดเด่นที่น้ำซุปเเละลูกชิ้นกุ้งชิ้นโต พาสต้าเเละอาหารยุโรปหลากหลายเเละอร่อยครับ อาหารไทยที่สลับสับเปลี่ยนตลอดอย่าง ข้าวผัดปู, หมูผัดขิงอ่อน หรือจะเป็นปูนิ่มผัดพริกไทยดำก็เเนะนำเลยครับ  

        ส่วนหอยทอด สเตชั่นที่เป็นไฮไลท์ เค้าใช้หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ตัวใหญ่จริงๆ ซึ่งไม่ค่อยมีที่ไหนเอามาทำหอยทอดซักเท่าไหร่ เเต่ไม่ค่อยโดนใจครับเพราะเเป้งที่ทอดไม่ค่อยกรอบ ออกเเนวเป็นเเพนเค้กซะมากกว่า 555 (อันนี้ถ้าปรับเป็นหอยทอดเเป้งกรอบๆจะชนะเลิศมากๆครับ เพราะหอยสดเเละตัวใหญ่อยู่เเล้ว น้ำจิ้มก็อร่อยได้รสชาติ .... เสียดายตรงเเป้งไม่กรอบเท่านั้นเอง)

 
 
   
          ส่วนตัวเรื่องราคาออกจะสูงไปซักหน่อยครับสำหรับ 850 บาทเน็ทไม่รวมเครื่องดื่ม (ถ้ามีสิทธิพิเศษร่วมกับบัตรเครดิตจะดีมาก ) อาหารโดยรวมดีครับ เเต่เสนอเเนะให้ปรับปรุงไลน์อาหารนิดนึงอย่างหอยทอด ไม่กรอบ ไม่ได้รสสัมผัสของหอยทอดเท่าที่ควร นอกนั้นไลน์อื่นๆรวมถึงคุณภาพของวัตถุดิบดีครับ  ด้านการบริการเป็นไปตามมาตรฐานโรงเเรมครับ ดีครับไม่ขาดตกบกพร่อง
 

ข้างๆอิมเเพ็คเลยครับ โรงเเรมจะอยู่ตรงข้ามร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์เเมน
 
 


ราคา : 850 บาทเน็ท(สุทธิ) ไม่รวมเครื่องดื่มน้ำเปล่าเเละน้ำอื่นๆ

(ราคาอัพเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2557 / โปรโมชั่นบัตรเครดิตอบถามโรงเเรมโดยตรง)
โทร. 02 - 833 4888 ต่อ 4738
, 4742

เปิดบริการ จันทร์ - อาทิตย์ ตั้งเเต่เวลา 11.30 - 22. 30 น.
มื้อเช้าตั้งเเต่เวลา   06.00 - 10.30 น.
มื้อกลางวันตั้งเเต่เวลา  11.30 - 15.00 น.
มื้อเย็นตั้งเเต่เวลา  18.00 - 22.30 น.

   เข้าถึงห้องอาหารผ่านทาง

#novotelbangokimpact

www.novotelbangkokimpact.com


 

ห้องอาหารเดอะ สเเควร์

ชั้น 2 โรงเเรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมเเพ็ค
ที่อยู่ 94 ถนนป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 ประเทศไทย

โทร +66(0) 2 833 4888
แฟ๊กซ์ +66 (0) 2 833 4889
อีเมล์l: H8059@accor.com


โทร. 02 - 833 4888 ต่อ 4738, 4742

 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[8600 คน]  
New Page 1