ระดับความอร่อย
            
  ประเภทอาหาร : อาหารนานาชาติ /มื้อค่ำ
  ราคา : โปรโมชั่น 449 บ./เน็ท
  ที่ตั้ง : โรงเเรมอมารี เอเทรียม เพชรบุรีตัดใหม่
โทร.02 -718 2000 ต่อ 3730
   

      พามาเปลี่ยนบรรยากาศเป็นอาหารนานาชาติกันบ้างครับ สำหรับที่นี่ Cascade (คาสเคด) โรงเเรมอมารี เอเทรียม เพชรบุรีตัดใหม่ หลังจากที่อื่มกับ ปิ้ง-ย่างมาซักพักใหญ่
เเถมตอนนี้มีเป็นเทศกาล "Daily Asian Buffet with Italian Pasta" ซะด้วย ไปลองดูครับว่า พาสต้าของที่นี่ รสชาติจะถูกปากคนไทยอย่างเราเเค่ไหน ไปดูกัน ......^^

   

 

สำหรับ Cascade ที่นี่ตกเเต่งเเบบไทยโมเดริ์นครับ ศาลาไทยตั้งตระหง่านกลางห้องเลย เเถมมีสายน้ำ ซึ่งเเปลมาจากชื่อของห้องอาหาร ลัดเลาะไปตามส่วนที่นั่งในโซนต่างๆ สวยงามเเละได้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ห้องอาหารที่นี่ กว้างขวางเเละใหญ่มากๆเลยครับ จุได้เต็มที่ถึง 220 ที่นั่ง (จัดเลี้ยงเเต่งงานได้สบายๆครับ) ไลน์อาหารอยู่ทางด้านข้างยาวไปจนสุดปลายห้อง เดินตักอาหารไกลซักหน่อยเเต่ก็โอเครครับ
 

   
 
   


ที่นี่บริการอาหารนานาชาติ ทั้ง ไทย, จีน, ญี่ปุ่นเเละอินเดีย เเละอย่างที่เกริ่นไปว่า ตอนนี้มีโปรโมชั่นเทศกาลอาหาร "Daily Asian Buffet with Italian Pasta" ครับ เน้นๆเลยที่เเนะนำก็ไลน์พาสต้า โดยที่จะปรุงเเบบจานต่อจาน เสริ์ฟกันร้อนๆเลย
มาที่ไลน์อื่นๆกันบ้างครับ อย่างที่บอกว่าเป็นนานาชาติ เริ่มที่สลัดผัก + น้ำสลัดสไตล์ต่างๆ ซุป ขนมปังโฮมเมด ไลน์สเต็กเนื้อต่างๆ หรือจะเปลี่ยนเป็นซาลาเปาไส้หมูเเดง เกี๊ยวสอดไส้ทอด ทอดมันเเละของทอดต่างๆ

ไลน์ญี่ปุ่นก็หลากหลายด้วย ซาชิมิ ปลาดิบต่างๆ ไลน์อาหารไทยก็เป็ฯอาหารปรุงสุกเมนูต่างๆ ยำหลากหลายเมนู ทานคู่ข้าวสวยเเละข้าวเเดง 3 สี เเละที่โดดเด่นอีกไลน์ก็เป็นอาหารอินเดียครับ มีทั้งเเกงกะหรี่เเบบต่างๆ เเกงถั่ว ทานคู่เเป้งโรตี
หลากหลายทีเดียว ส่วนสเตชั่นเเนะนำมีเป็ผัดไทครับ (ไลน์นี้จะสลับเปลี่ยนไปในเเต่ละวัน) ผัดกันสดๆโชว์ให้กลิ่นนั่วน้ำลายกันเลย --- อีกไลน์ที่เเนะนำก็คือ สเตชั่นพาสต้า มีทั้งเส้นเเบบต่างๆ รวมถึงซอสที่สามารถเลือกได้ครับ ว่าจะเอาเเบบไหน ทั้งคาโบนาร่า หรือเพรสโต้ เเต่ถ้าชอบเเบบฟิวชั่นเเบบไทยๆ จะสั่งเป็ฯขี้เมา หรือ พริกกระเทียมก็ได้ครับ เชฟเค้าจัดให้

ปิดท้ายด้วยไลน์ขนมหวาน เป็นเค้กชนิดต่างๆ ขนมไทย ไอศครีมราดท็อปปิ้งเเละผลไม้สด หรือจะเบาๆกับผลไม้ประจำฤดูก็มีครั

 

   

   

เเนะนำเป็นไลน์พาสต้าครับ วันที่ไปทานลองคาโบนาร่า กับซอสเพราสโต้ (ซอสโหระพา) เเละเส้นเพนเน่ผัดพริกกระเทียมใส่เบคอนกรอบ อร่อยดีครับ เเนะนำๆ ส่วนไลน์อาหารอื่นๆก็ใช้ได้ครับ อาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ สดเเละไม่ไม่กลิ่นคาว / เเล็มป์สเต็ก ซอสเกรวี่ก็ดีครับ ผัดไทยขอติงเรื่องความเข้มข้นนิดนึงครับ คือรสอาจจะอ่อนไปซักหน่อย น่าจะเพิ่มรสเปรี้ยวของมะขามเปียกเเละน้ำตาลปี๊บให้เข้มข้นกว่านี้ จะดีมากๆครับ
 

   

ส่วนตัว ถือว่าโอเครครับ เเต่ถ้าเพิ่มไลน์ซีฟู๊ดเบาๆซัก 2 - 3 อย่างน่าจะเหมาะเเละตัดสินใจง่ายขึ้นครับ ด้านการบริการ ดีครับ พนักงานยิ้มเเย้มเเจ่มใส เดินเสริ์ฟน้ำเเละเก็บจานตลอด เพียงเเต่อาจจะช้าบ้าง เพราะห้องอาหารที่นี่กว้างมาก กว่าจะเดินบริการได้ทั่วถึงทั้งห้อง อาจจะไม่ทัน นอกนั้นโอเครครับ
 


อมารี เอเทรียม จะอยู่เส้นเพชรบุรีตัดใหม่เลยครับ (น่าจะรู้จักกันดี) ถ้านั่งรถไฟฟ้า ก็ลงเพชรบุรีเเล้วนั่งเเท็กซี่ต่อเข้าก็สะดวกดีครับ


 

 


โปรโมชั่น "Daily Asian Buffet with Italian Pasta"
มื้อค่ำ 449 บาทเน็ท

ราคาอัพเดตล่าสุด 5 เมษายน 2556

 

ชั้นล็อบบี้

โรงเเรมอมารี เอเทรียม เพชรบุรีตัดใหม่
โทร.02 -718 2000 ต่อ 3730

http://www.amari.com/atrium/

 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[9657 คน]  
New Page 1