ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : หมูกะทะย่าง / ซีฟู๊ดปิ้ง-ย่าง
  ราคา : 109 บ.( ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม )
  ที่ตั้ง : เขตราษฎ์บูรณะ/ ข้าง ร.พ.ราษฎ์บูรณะ
   

ส่งเมล์มาถามกันเป็นกอง ว่าทำไม? ไม่ยอมไปรีวิวร้านบุฟเฟ่ต์สักที ตั้งแต่ก่อนเทศกาลสงกรานต์  ก็นานๆจะได้หยุดสักที เลยขอแบบยาวๆกันหน่อย กลับมาคราวนี้เลยขอประเดิมด้วยหมูกะทะย่านราษฎ์บูรณะ ร้านจะอยู่ข้างๆโรงพยาบาล ตามคำบอกเล่าในกระทู้ เค้าบอกที่นี่ " อร่อยขั้นเทพ " ไม่รู้จิงหรือเปล่า วันนี้แหละ ไปลองดูกันนนนน

 

   

  บรรยากาศโอ่งโถง และเปิดโล่ง ดูไม่อึดอัด วันนั้นที่ไป คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เลยไม่ต้องกังวลเรื่องความแออัดของคนที่แย่งกันมาที่ร้าน ที่นั่งทานอาหารแบ่งเป็น 2 ส่วน ตรงกลางเป็นไลน์อาหาร และที่ย่างซีฟู๊ด ที่นี่เค้าให้ย่างที่ส่วนกลางแล้วเอากลับไปทานที่โต๊ะน่ะคับ อ๋อ!เกือบลืม ที่ร้านมีที่จอดรถแถมกว้างอีกด้วย หมดห่วงเรื่องไม่มีที่จอดไปเลย

 

   

   ก็ตามสไตล์ร้านหมูกะทะทั่วๆไป ก็มีทั้งเนื้อสัตว์ประเภทต่างๆ ที่หมักตามสูตรของแต่ละร้าน ไลน์ลูกชิ้น เครื่องเคียงต่าง อาหารจานด่วน เช่น ยำต่างๆ ส้มตำ, ผัดตับกระเทียม, ปลาหมึกผัด, ลาบหมู, ลูกชิ้นทอด เกี๊ยวทอด แล้วก็ไลน์อาหารทะเล ที่ร้านมีกุ้งแชบ๊วย, หอยหวาน, หอยเชลล์, ปลาหมึก**ตัวเล็กไปหน่อยน่ะจะบอกให้ ส่วนของหวานก็เป็นลอดช่องน้ำกะทิ เฉาก๊วย, ไอศครีมกะทิสด ดูดีและหน้าตาน่ารับประทานดีคับ

 

   

   ร้านหมูกะทะที่เด็ดๆหรือที่เรียกว่าเทพๆเนี่ย เค้าคงต้องวัดกันที่น้ำจิ้มละมั้ง ซึ่งที่นี่ก็อร่อยใช้ได้จริงๆตามกระทู้ที่แนะนำ ไลน์น้ำจิ้มมี 3 ชนิด มีออริจินัลของที่ร้าน แล้วก็น้ำจิ้มหวาน และน้ำจิ้มซีฟู๊ด ของเค้าจะเข้มข้น ไม่เหลียวและใสเหมือนเจ้าอื่นๆที่เคยไปทาน แล้วอีกอย่างที่น่าจะลองทาน ก็ยอดคะน้าเจี๋ยนน้ำมันหอย ก็เพิ่งเคยเห็นกับเค้านี่แหละคับ ว่ามีให้ทานกันด้วย "อร่อยดีคับ" แนะนำให้มาลอง

 
 

   

   ถือว่าคุ้มน่ะ สำหรับที่ร้านในราคา 109 บาท อาหารหลากหลายดี มีเติมเพิ่มตลอด  ไลน์อาหารทั้งของหวานของคามก็ดูดีมีชาติตระกูล เห็นหน้าตาและพิจรณากันดีๆจะเห็นข้อแตกต่าง อย่างผักก็สดดี ไม่เน่าไม่เสีย ส่วนไลน์อาหารทะเล ถ้าปรับปรุงเรื่องขนาดของปลาหมึกให้ใหญ่แบบทานได้เต็มคำหน่อยจะดีมากๆคับ

 

เดินทางจากถนนพระราม 3 ข้ามสะพานกรุงเทพ(เก่า แล้วเลี้ยวซ้ายที่แยกบุคโล ขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่าน BIG C ราษฎ์บูรณะ  แล้วเลี้ยวขวาตรงไปแยกไฟเขียวไฟแดง ...ขับตรงไปอีกนิดก็จะเห็นโรงพยาบาล ร้านจะอยู่ติดกับโรงพยาบาลเลยคับ

 


ราคา
  109 บาท  (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม)   ร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00 น.
มี 2 สาขา / สาขา เพชรเกษม(เยื้องบิ๊กซี เพชรเกษม)  โทร. 081 - 859 - 6899
              /  สาขา สาขาราษฎร์บูรณะ (ติดกับโรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ) โทร. 02- 427 - 7657


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

292/1  ถ.ราษฎ์พัฒนา  แขวงบางปะกอก   เขตราษฎ์บูรณะ  กรุงเทพฯ 10140

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[173 คน]  
New Page 1