ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : หมูกะทะย่าง / ซีฟู๊ดปิ้ง-ย่าง
  ราคา : 109 บ.( ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม )
  ที่ตั้ง : เขตราษฎ์บูรณะ/ ข้าง ร.พ.ราษฎ์บูรณะ
   

ส่งเมล์มาถามกันเป็นกอง ว่าทำไม? ไม่ยอมไปรีวิวร้านบุฟเฟ่ต์สักที ตั้งแต่ก่อนเทศกาลสงกรานต์  ก็นานๆจะได้หยุดสักที เลยขอแบบยาวๆกันหน่อย กลับมาคราวนี้เลยขอประเดิมด้วยหมูกะทะย่านราษฎ์บูรณะ ร้านจะอยู่ข้างๆโรงพยาบาล ตามคำบอกเล่าในกระทู้ เค้าบอกที่นี่ " อร่อยขั้นเทพ " ไม่รู้จิงหรือเปล่า วันนี้แหละ ไปลองดูกันนนนน

 

   

  บรรยากาศโอ่งโถง และเปิดโล่ง ดูไม่อึดอัด วันนั้นที่ไป คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เลยไม่ต้องกังวลเรื่องความแออัดของคนที่แย่งกันมาที่ร้าน ที่นั่งทานอาหารแบ่งเป็น 2 ส่วน ตรงกลางเป็นไลน์อาหาร และที่ย่างซีฟู๊ด ที่นี่เค้าให้ย่างที่ส่วนกลางแล้วเอากลับไปทานที่โต๊ะน่ะคับ อ๋อ!เกือบลืม ที่ร้านมีที่จอดรถแถมกว้างอีกด้วย หมดห่วงเรื่องไม่มีที่จอดไปเลย

 

   

   ก็ตามสไตล์ร้านหมูกะทะทั่วๆไป ก็มีทั้งเนื้อสัตว์ประเภทต่างๆ ที่หมักตามสูตรของแต่ละร้าน ไลน์ลูกชิ้น เครื่องเคียงต่าง อาหารจานด่วน เช่น ยำต่างๆ ส้มตำ, ผัดตับกระเทียม, ปลาหมึกผัด, ลาบหมู, ลูกชิ้นทอด เกี๊ยวทอด แล้วก็ไลน์อาหารทะเล ที่ร้านมีกุ้งแชบ๊วย, หอยหวาน, หอยเชลล์, ปลาหมึก**ตัวเล็กไปหน่อยน่ะจะบอกให้ ส่วนของหวานก็เป็นลอดช่องน้ำกะทิ เฉาก๊วย, ไอศครีมกะทิสด ดูดีและหน้าตาน่ารับประทานดีคับ

 

   

   ร้านหมูกะทะที่เด็ดๆหรือที่เรียกว่าเทพๆเนี่ย เค้าคงต้องวัดกันที่น้ำจิ้มละมั้ง ซึ่งที่นี่ก็อร่อยใช้ได้จริงๆตามกระทู้ที่แนะนำ ไลน์น้ำจิ้มมี 3 ชนิด มีออริจินัลของที่ร้าน แล้วก็น้ำจิ้มหวาน และน้ำจิ้มซีฟู๊ด ของเค้าจะเข้มข้น ไม่เหลียวและใสเหมือนเจ้าอื่นๆที่เคยไปทาน แล้วอีกอย่างที่น่าจะลองทาน ก็ยอดคะน้าเจี๋ยนน้ำมันหอย ก็เพิ่งเคยเห็นกับเค้านี่แหละคับ ว่ามีให้ทานกันด้วย "อร่อยดีคับ" แนะนำให้มาลอง

 
 

   

   ถือว่าคุ้มน่ะ สำหรับที่ร้านในราคา 109 บาท อาหารหลากหลายดี มีเติมเพิ่มตลอด  ไลน์อาหารทั้งของหวานของคามก็ดูดีมีชาติตระกูล เห็นหน้าตาและพิจรณากันดีๆจะเห็นข้อแตกต่าง อย่างผักก็สดดี ไม่เน่าไม่เสีย ส่วนไลน์อาหารทะเล ถ้าปรับปรุงเรื่องขนาดของปลาหมึกให้ใหญ่แบบทานได้เต็มคำหน่อยจะดีมากๆคับ

 

เดินทางจากถนนพระราม 3 ข้ามสะพานกรุงเทพ(เก่า แล้วเลี้ยวซ้ายที่แยกบุคโล ขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่าน BIG C ราษฎ์บูรณะ  แล้วเลี้ยวขวาตรงไปแยกไฟเขียวไฟแดง ...ขับตรงไปอีกนิดก็จะเห็นโรงพยาบาล ร้านจะอยู่ติดกับโรงพยาบาลเลยคับ

 


ราคา
  109 บาท  (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม)   ร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00 น.
มี 2 สาขา / สาขา เพชรเกษม(เยื้องบิ๊กซี เพชรเกษม)  โทร. 081 - 859 - 6899
              /  สาขา สาขาราษฎร์บูรณะ (ติดกับโรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ) โทร. 02- 427 - 7657


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

292/1  ถ.ราษฎ์พัฒนา  แขวงบางปะกอก   เขตราษฎ์บูรณะ  กรุงเทพฯ 10140

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 33
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 45
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 4
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[32 คน]  
New Page 1
 
 

ceviri malatya oto kiralama parca esya tasima sehirler arasi nakliyat istanbul bursa sehirler arasi nakliyat istanbul izmir sehirler arasi nakliyat malatya oto kiralama ofis tasima ofis tasimaciligi adalar ofis tasima evden eve nakliyat buyu ask buyusu ayirma buyusu medyum medyum sikayetleri medyum yorumlari buyu ask buyusu baglama buyusu medyum dolunay medyum ask buyusu medyum medyum sikayetleri medyum yorumlari medyum zeynel eroฤŸlu medyum ask buyusu metal galvanizli sac paslanmaz sac metal hrp sac paslanmaz celik mekjoy seo seo kursu adiyaman tutunu celikhan tutunu sex shop istanbul sex shop istanbul evden eve nakliyat