" FRUIT LOVER "
พาเหรดบุฟเฟ่ต์ผลไม้สดๆตามฤดูกาล ที่ Fruit Court

โรงเเรม BAIYOKE SKY HOTEL BANGKOK
 
บุฟเฟ่ต์ผลไม้ 350 บาทเน็ท ( 90 นาที )
รวมเครื่องดื่มในบุฟเฟต์เรียบร้อย
เเละสามารถขึ้นไปชมวิวที่ชั้น 77 เเละ 78 ได้ฟรี
 
โทร. 02 - 656 3000, 02 - 656 3456 กด 4
http://www.baiyokebuffet.com
 


เอาใจคนชอบผลไม้ ด้วยพาเหรดผลไม้สดตามฤดูกาลของบ้านเรา ขนกันมาทั้งสวนเสิร์ฟเเบบไม่อั้น ทั้งผลไม้สดชนิดต่างๆ อย่างหน้านี้ก็มีมังคุด, ลองกอง, มะม่วงมัน, มะม่วงน้ำดอกไม้, เงาะ, สละ, เเก้วมังกร, มะเฟือง, เเตงโม หรือเเม้เเต่ราชาเเห่งผลไม้อย่างทุเรียน ที่นี่ก็มีพร้อมเสิร์ฟครับ นอกจากนี้ยังมีผลไม้ที่เค้านำมาเเปรรูปทำเป็นขนมมากกมายอย่างข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวทุเรียน ขนมไทยต่างๆอย่างขนมกล้วย, ขนมมัน, ข้าวโพดหวานเเละมันเทศนึ่ง หรือจะเป็นขนมผลไม้เย็นๆ อย่างเยลลี่น้ำเเตงโมที่ใส่ผลไม้รวมชิ้นเล็กๆลงไป จากนั้นเเช่เย็นเเละหั่นเสิร์ฟ สีสันสวยงามน่ากินทีเดียว หรือไอศครีมผลไม้เชอร์เบทหลากรสชาติพร้อมท็อปปิ้งที่เราเลือกได้ตามใจชอบ เเละห้ามพลาดกับช็อคโกเเลตฟองดูผลไม้ต่างๆครับ

ผลไม้สดก็มีเเล้ว เเปรรูปเป็นขนมต่างๆก็มีเเล้ว จะขาดผลไม้อบเเห้งไปได้ยังไง ซึ่งก็ทั้งเเบบกวน, อบเเห้ง, หยี, ฉาบ, เเช่อิ่มเเละดอง หรือจะเป็นเเบบลอยเเก้วเค้าก็มีน่ะครับ เเถมมีน้ำมะพร้าวสดเเละมะพร้าวเผาส่งตรงจากสวนให้ได้ชิม ทั้งหมดทั้งมวลที่เเนะนำไป เพียงเเค่ 350 บาทเน็ทเท่านั้นครับ ซึ่งในไลน์บุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มที่เป็นน้ำผลไม้ไว้เเล้วด้วยน่ะครับ เเถมพิเศษกว่านั้นถ้าทานบุฟเฟต์ผลไม้เสร็จสามารถนำบัตรขึ้นไปชมวิวบนชั้น 77 เเละ 78 ได้ฟรีอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มมากๆสำหรับคนชอบทานผลไม้เเบบจัดหนักจัดเต็ม เเต่อย่าจัดหนักมากน่ะครับ เพราะผลไม้บ้านเรามันอุดมไปด้วยน้ำตาลเยอะซะด้วย เดี่ยวจะหาว่าไม่เตือน

หากใครผ่านไปผ่านมาเส้นประตูน้ำ เเวะเข้ามาเลยครับ โรงเเรมใบหยกสกาย การเดินทางอาจจะติดขัดนิดหน่อย เพราะด้วยทำเลซึ่งก็รู้ๆกันอยู่ เเต่ถ้าอยากลองบุฟเฟต์ผลไม้ที่ไม่ต้องออกเดินทางไปตามต่างจังหวัดไกลๆ ฟรุ๊ตคอร์ท ชั้น 18 โรงเเรมใบหยกสกาย กรุงเทพ เลยครับ


 

นั่งชิวล์ๆใต้ร่มไม้ในสวน .... ทั้งมะม่วงน้ำดอกไม้ เเละทุเรียนก้านยาว, หมอนทองเสิร์ฟไม่อั้น (1,850 เเคลลอรี่เเน่ๆงานนี้ T_T") มีเเบบกินในร้านซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์, เป็นชิ้นๆอย่างพวกมะพร้าวน้ำหอม, หรือถูกใจก็สามารถซื้อเป็นกิโลกลับบ้านได้ด้วย
 


ผลไม้สดหลากหลายชนิด สามารถเลือกจากกระบะ เเล้วนำไปให้น้องๆพนักงานปอกได้เลย หรือถ้าชอบเเบบเย็นๆก็เอาจากตู้เเช่ได้ เมนูขนมก็หลากหลายหรือจะเป็นผลไม้อบเเห้งก็มีครับ

 

เยลลี่ผลไม้ ข้าวเหนียวมะม่วงเเละน้ำผลไม้ต่างๆ เเถมมีมะพร้าวน้ำหอมเป็นลูกๆ เฉาะให้กินสดๆหอมหวานเย็นชื่นใจ ^3^
 

ผลไม้ตามฤดูกาล ตอนเเรกเหมือนจะเบาๆ+เฮลตี้น่ะครับ พอเจอทุเรียนเข้าไปเริ่มจุก !!! (ขอ 1 พู พอครับ น้ำตาลเยอะเกิ้นน) สายไม่กลัวความหวานเเนะนำครับ
 

ปิดท้ายกับช็อคโกเเลตฟองดูกับไอศครีม เเละขนมไทยกรุบกริบ / เบาหวานขึ้นก็คราวนี้ 5555
 

ส่วนตัวประทับใจ
ในความไม่เหมือนใครดี ของบุฟเฟ่ต์ผลไม้ที่นี่ ซึ่งถือเป็นจุดขายสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่อยากสัมผัสรสชาติของผลไม้ไทยๆที่สามารถหาทานได้หลายๆอย่าง สำหรับใครที่อยากจัดหนักจัดเต็มกับผลไม้ไทยเสิร์ฟไม่อั้น เเนะนำเลยครับกับ ฟรุ๊ต คอร์ท โรงเเรมใบหยกสกาย
 
ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อหัว : 350 บาท (รวมเครื่องดื่มนไลน์บุฟเฟ่ต์เเล้ว)
*** ทานบุฟเฟต์เเล้ว สามารถขึ้นไปชมวิวที่ชั้น 77 เเละ 78 ของโรงเเรมได้ฟรี ***

ห้องอาหารเปิดบริการ
: เวลา 09.00  - 21.00 น ทุกวัน
 
ที่ตั้ง : ฟรุ๊ต คอร์ท
โรงเเรมใบหยก สกาย กรุงเทพ
โทร. 02 - 656 3000, 02 - 656 3456 กด 4

http://www.baiyokebuffet.com


เข้าถึงห้องอาหารผ่าน


ระดับดาวของบุฟเฟ่ต์ : 4 ดาว
(เเนะนำ / คุณภาพดี)  

 
..........................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[12013 คน]  
New Page 1