ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
  ราคา : 490 บาท เน็ท รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน / เด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. ลด 50%
  ที่ตั้ง : 283 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม
(
ผักสดหมูอร่อยเดิม) โทร. 02-934-4904 ถึง 5
 
   

      กลับมาอีกครั้งครับกับร้านปิ้ง-ย่าง ที่เคยรีวิวไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ความอร่อยของรสเนื้อย่างยังติดลิ้นอยู่เลย..^^ กับ กริลล์ เฮ้าส์ ตรงเลียบทางด่วน ตรงข้ามโกล์ดเด้นเพลส ปีนี้ขอกลับมาอัพเดตเมนูใหม่ๆ ทั้งไลน์เนื้อและอาหารทะเลในสไตล์โฮมเมดเช่นเคย ผ่านมา 1 ปี ไม่รู้มีอาหารเมนูอะไรเพิ่มเติมไปบ้าง ไปลองดูกันครับ

   

   

     จากปีที่แล้ว ตอนนี้กริลล์ เฮ้าส์ แกรนด์โอเพ่นนิ่ง 100 % ฟูลเป็นร้านเนื้อย่าง ยากินิขุ เเบบเต็มรูปเเบบครับ ในร้านตกเเต่งสไตล์ญี่ปุ่นเรียบง่ายเเต่ดูอบอุ่น ด้วยโทนสีเเละไฟที่ดูนุ่มนวลเเละผ่อนคลาย ที่ร้านเเบ่งโซนออกเป็น 2 ส่วน ทั้งห้องเเอร์ด้านใน มีทั้งแบบโซฟาแบบนั่งสบายๆ เเละส่วนโอเพ่นเเอร์ รับลมเเละบรรยากาศด้านนอกได้เต็มที่ ใครชอบเเบบไหนลองเลือกตามอัธยาศัยได้เลยครับ

   

   

  ยังคงความหลากหลายและจัดเต็มเช่นเคยครับ เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อย่างเมนูยำแมงกระพรุน, กิมจิ, ยำสาหร่ายทะเล เสริ์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิ หรือจะเป็นข้าวผัดเกลือ และเมนูใหม่อย่างบะหมี่ไข่ ก็ตามเเต่ลูกค้าเลือกเลย มาถึงไลน์เนื้อต่างๆกันบ้าง อย่างเนื้อสันหรือเนื้อลูกมะพร้าว ที่เนื้อนุ่มชุ่มลิ้น ราดซอสสูตรพิเศษ ตามมาด้วยเนื้อหินอ่อน+ เนื้อติดมัน, เนื้อสันหมักซอสพริกไทยดำ (เมนูนี้ขอแนะนำให้ลองกันครับ) หรืออย่างเนื้อไก่หมักซอสเทริยากิ เนื้อแบบใหม่ๆที่นี่พลาดไม่ได้ ก็อย่างเนื้ออกเป็ด ที่แล่ชิ้นหนาพอประมาณ หมักซอสสูตรเฉพาะของแม่ครัวสไตล์โฮมเมด รสชาดหวานหอมกลมกล่อม ปิ้งเสร็จแล้วแทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยครับ หรือถ้าใครอยากลองหาเมนูแปลกใหม่ที่ไม่เคยทาน อย่างเนื้อกวางหมักซอสพริกไทยดำ ที่ร้านเค้าก็มีไว้บริการครับ ส่วนรสชาด ไม่ลองไม่รู้ครับอันนี้ แต่บอกได้คำเดียวว่า "อร่อยครับ" มาฝั่งเนื้อหมูกันบ้าง ที่นี่ยังคงคุณภาพและไลน์ไว้เหมือนเดิม ทั้งสันคอหมู, ซี่โครงหมูหมักซอสน้ำผึ้ง ที่เค้าใช้น้ำผึ้งแท้ๆผสมกับเครื่องปรุงจนได้น้ำหมักสูตรเฉพาะ อร่อยลงตัวครับ สมเป็น Signature Dish ของร้าน หรือจะเป็นเมนูใหม่ๆอย่าง ซี่โครงหมูหมักซอสโคจูจัง ที่เอาเนื้อมาหมักกับซอสโคจูและเครื่องปรุงต่างๆ แนะนำเช่นกันครับ สำหรับเมนูนี้ ที่เหลือของไลน์หมูก็จะมี ตับหมู, เบคอนพันเห็ดเข็มทองม เบคอน และปิดท้ายด้วยหมู 3 ชั้นครับ
 
 ข้ามมาฝั่งอาหารทะเลกันบ้าง ที่นี่ก็ไม่แพ้ใครครับ เริ่มต้นที่กุ้งที่เค้าเตรียมทั้งกุ้งแม่น้ำสดๆ ตัวใหญ่ๆ และกุ้งแชบ๊วย ที่(ทำการผ่าหลังแกะเปลือกให้ด้วย....^^) ซึ่งชอบสุดๆๆ หรือจะเป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ๆ ที่นี่ก็ยังคงคัดแต่ตัวใหญ่ๆสดๆ ไว้บริการ หรือถ้าชอบหอยเชลล์ที่นี่ก็มีน่ะครับ สดใหม่ ไซส์กำลังดี เเละสำหรับคนที่ชอบทานปลา ที่นี่ก็มีทั้งเนื้อปลาแซลมอนและแถมที่พิเศษก็คือ มีปลาอินทรีย์ให้ด้วย (ซึ่งเมนูนี้ รับประกันได้เลยว่า ไม่สามารถหาทานได้จากร้านไหนแน่นอน ..... ต้องลองครับ) แถมทางร้านเอามาครีเอทเพิ่มเข้าไปโดยการนำไปห่อฟลอยด์หมักด้วยซอสเนยปรุงรสและเพิ่มความหอมด้วยรากผักชีและเครื่องปรุง.... ทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากๆครับ
 
 ตัดอาหารประเภทเนื้อด้วยผักย่างต่างๆ ทั้ง เห็ดออริงจิ, มันฝรั่งห่อฟลอยด์, ข้าววโพดอบเนย, พริกใหญ่, ฟักทองและแครรอท หรือถ้าชอบทานเนื้อย่างกับผักสดที่นี่ก็มีเซ็ตผักสด ที่มีผักกาดแก้ว, ผักสลัด, ใบโหระพาสดๆจัดเซ็ตมาให้ต่างหากครับ
 
 อ่อ...ลืมแนะนำของหวานครับ มัวแต่ชิมอาหารคาว... 555 ที่นี่มีทั้งผลไม้อย่างแตงโม ขนมหวานอย่างเฉาก๊วย, ไอศรีมกะทิรวมมิตร หรือจะเป็นไอศครีมสตรอเอบร์รี่ซอเบต (รสชาดเปรี้ยวหวาน-กำลังดี) หรือจะลองเป็นไอศครีมช็อกชิฟก็เข้าท่าดีครับ ส่วนเครื่องดื่มที่ร้านมีทั้ง โค๊ก, สไปรท์, แฟนต้าน้ำส้ม, เก๊กฮวย, ชามะนาว, ชาเขียว, หรือจะเป็นชาจีนแบบไม่หวาน ก็รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์แล้วด้วยน่ะครับ

 

   

   

 ส่วนตัวยังคงชื่นชอบ กับคุณภาพและวัตถุดิบของทางร้านที่เลือกมาให้ลูกค้ารับประทานเช่นเดิม ทั้งไลน์เนื้อวัวและเนื้อหมู ที่หมักด้วยสูตรเฉพาะสไตล์โฮมเมดของแท้ เลยทำให้รสชาติอาหารอร่อยลงตัว เมนูแนะนำสำหรับไลน์เนื้อ ยังคงยกนิ้วให้กับหมูนุ่มหมักซอสน้ำผึ้ง ที่ปิ้งสุกแล้วทานคู่ผักกาดแก้วหรือกินพร้อมข้าวสวยร้อนๆ แต่ถ้าชอบทานแบบเปล่าๆ ก็อร่อยโดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยครับ หรือจะเป็นเนื้อกวาง+เนื้อวัวหมักซอสพริกไทยดำ ก็รสชาติถึงเครื่องพริกไทดำ แต่ไม่จัดมาก ทานแกล้มเหล้าบ๊วยที่ทางร้านมีไว้บริการ ก็เข้ากันมากๆ (เหล้าบ๊วยไม่รวมในบุฟเฟ่ต์น่ะครับ.. 555)
 
 หรืออย่างอาหารทะเล ที่ร้านก็ใช้ของสดมากๆ แถมเพิ่มไลน์อาหารทะเลให้หลากหลายยิ่งขึ้น ที่เห็นปลื้มสุดๆก็ต้องยกให้ เนื้อปลาอินทรีย์ครับ เนื้อสด-แน่น ไม่มีเละ จะสั่งแบบเนื้อปลาสด หรือจะเอาเมนูเพื่อสุขภาพอย่างปลาอินทรีย์ห่อฟลอยด์ที่แม่ครัวครีเอทขึ้นมาใหม่
จิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาดแซ่บจัดจ้านกำลังดี ก็ไม่มีผิดหวังครับ หรืออย่างเนื้อปลาแซลมอน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ+กุ้งแชบ๊วย, เนื้อปลาหมึก ก็คุณภาพไม่มีตกครับ อ่อ อย่าลืมลองเมนูใหม่ๆอย่างหอยเชลล์และไข่ปลาหมึกด้วยน่ะครับ สด+อร่อยไม่แพ้เมนูอื่นๆเลย

   

   อนนี้ราคา 490  บาทเน็ท ซึ่งรวมเครื่องดื่มที่มีถึง 11 ชนิดและรวมขนมหวานแล้ว ส่วนตัวบอกได้เลยว่าคุ้มมากๆ เมื่อเทียบกับความหลากหลายของเมนู + คุณภาพของอาหารที่ร้านเลือกใช้  ทั้งไลน์เนื้อและอาหารทะเลต่างๆ

ส่วนเรื่องการรับออร์เดอร์ ตอนนี้ทางร้านจะมีใบออร์เดอร์ที่ให้ลูกค้าติ๊กใส่กระดาษ เพื่อความสะดวกและการรับออร์เดอร์ที่รวดเร็วขึ้น ซึ่งก็ถือว่าดีมากๆเลยครับในช่วงเวลาที่คนเข้าร้านเยอะๆ ด้านการบริการก็ดีครับ น้องๆพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เดินเสริ์ฟน้ำ+เสริ์ฟอาหารกันตลอด ไม่มีขาดช่วงให้เสียเวลาและอารมณ์...
^^

ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ โกลด์เด้นเพลส ตรงเลียบทางด่วนเลยครับ (ถ้าใครยังจำร้าน ผักสดหมูอร่อยได้ ก็น่าจะนึกออกครับ ร้านเดิมเลยคับเเต่ปรับโฉมใหม่ เเต่ความอร่อยเหมือนเดิม ..^^)
 

 

อัพเดตราคาล่าสุด 19 กันยายน 2556

490 บาท / เน็ท (รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน)
 
 

กริลล์ เฮ้าส์ (ผักสดหมูอร่อยเดิม) เลียบทางด่วน
283 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10320

โทร. 02-934-4904 ถึง 5   //  มือถือ 081-753 2483

-----------------------------------
เข้าถึงร้านผ่านทาง 
 


 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[8735 คน]  
New Page 1