ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
  ราคา :  399+ รวมเครื่องดื่มเเละผลไม้ (ไม่รวมขนมหวาน)
  ที่ตั้ง : สนามเป้า โทร. 02-619-6939
   

      เห็นผ่านตาหลายครั้งเเล้วครับ สำหรับที่นี่ วันนี้โอกาสดี พาไปรีวิวซะเลย กับ กูรู กิว (อ่านผิดขออภัย) เเถวสนามเป้าคับ ข้างๆร้านหมูกะทะคุณเสือ
 

 

   

   
ในร้านโปร่ง-โล่ง เพดานสูงเเละระบายอากาศได้ดี ร้านไม่ใหญ่มากครับ ซึ่งเป็นข้อดี จะได้บริการได้อย่างทั่วถึง

   

    ก็เยอะดีน่ะครับ ทั้งไลน์เนื้อวัวเเละเนื้อหมู อย่าง เนื้อมาราธอน, เนื้อหินอ่อน, เนื้อติดมัน, เนื้อจำเเลง, เนื้อหมูหินอ่อน, หมูติดมัน, สะโพกไก่ โดยรวมดีคับ  เเต่ที่ไม่ค่อยประทับใจเลยคงเป็น กุ้งเเม่น้ำ+ปลาหมึก+ปลาดอรี่ ที่เเช่เเข็งมาทั้ง 3 อย่างเเถมเนื้อเละมากๆ ปิ้งไปไม่รู้เมื่อไหร่จะสุก..555 (ฝากรบกวนทางร้านช่วยดูเเลเรื่องอาหารทะเลหน่อยก็ดีคับ) จะทำให้มีคุณภาพเเล้วเพิ่มราคาอีกนิดก็ไม่ว่ากันนน่ะ --- เเต่สำหรับตัวเอง จานเดียว พอออ ไม่ขอเพิ่ม ไลน์ผักเเละอาหารเรียกน้ำย่อย อย่างผักยำนี่ก็ไม่ไหว - เปลือกถั่วงอกก็ไม่เอาออก (ปรับปรุงด่วนคับ) เเต่กิมจิเเละผักย่างหลากหลายดี มีฟักทอง หอมหัวใหญ่ เเครอทเเละพริกยำเเละเห็ดออรินจิ ผัดสดมีผักกาดขาว ผักกาดหอม

อาหารเรียกน้ำย่อยก็มีให้เลือกทานอย่าง ไข่ตุ่น ซุปสาหร่าย ข้าวผัดกระเทียมเเละข้าวสวยญี่ปุ่น ที่ร้านรวมเครื่องดื่มไว้ในบุฟเฟ่ต์เเล้วน่ะคับ เลือกเอาเลยมีทั้งน้ำอัดลมเเบบมีน้ำตาลเเละไม่มีน้ำตาล --- เเต่ไม่มีของหวาน่ะคับ มีเเต่ผลไม้รวม (อย่างละชิ้นพอสวยงาม)

ความอร่อย
เนื้อหมูเนื้อวัวคุณภาพดีคับ อร่อยดี เเต่ลำบากตรงพ
อย่างๆไป พวกน้ำซอสของเนื้อหมักจะไหม้เเละติดกะทะ ต้องคอยเช็ดเอาคราบทั้งหลายที่ไหม้ออกไปตลอด - เเต่ที่ไม่ประทับใจเรื่องคุณภาพเลย คงเป็นกุ้งเเละปลาหมึกที่เเช่เเข็งมาซึ่งบอกตามตรงเลยว่า พอน้ำเเข็งละลายเเล้ว กุ้งไม่สดเอามากๆ หัวขาด เปลือกนิ่ม (ปรับปรุงด่วนคับ)

 

   

   ส่วนตัวราคา 399 + ไม่เเพงเกินไปสำหรับไลน์เนื้อย่าง + ซีฟู๊ด (เเต่ถ้าคุณภาพของซีฟู๊ดเเบบที่ไปเจอมา...คิดว่า ไม่คุ้มค่าเท่าไหร่) ซึ่งถ้าปรับราคาให้สูงขึ้นเพื่อให้ได้ทานซีฟู๊ดที่ดีเเละมีคุณภาพมากขึ้นก็ยอมจ่ายน่ะ หรือเเบ่งเป็นเรทราคา 2 เเบบ ก็น่าจะเข้าท่าดี ฝากทางร้านพิจรณา ส่วนเรื่องการบริการ พนักงานรับออร์เดอร์ไม่รู้เรื่อง สั่งอย่าง ได้อีกอย่าง มั่วไปหมด

 

ร้านอยู่ข้างๆ คุณเสือหมูกะทะ เเถวๆสนามเป้าครับ ลองดู ร้านอยู่ติดริมถนนตรงป้ายรถเมล์เลย  (ไม่มีเเผนที่น่ะครับ สำหรับที่นี่)
 

 
 

ราคา    399+ รวมเครื่องดื่มเเละผลไม้ (ไม่รวมขนมหวาน) เปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ 16.30-23.30 น. เสาร์-อาทิตย์ 11.30-23.30 น.

โทร. 02-619-6939

ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

..............................................................................................................................

สนามเป้า ข้างๆร้านคุณเสือหมูกะทะ

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[9681 คน]  
New Page 1