ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น
  ราคา : 399 บาท ต่อคน
  ที่ตั้ง : สีลมซอย 10 (ติดถนนสีลม)  สาขา 1
         ถ.ข้าวสาร สาขา 2
 
   
   ฝนตก รถก็เลยติด โอ๊ยยจะบ้า..ตาย แล้วจะไปกินบุปเฟ่ต์ยังไงเนี่ย พี่ๆทีมงานเลยแนะนำร้านอาหารบุปเฟ่ต์ญี่ปุ่นใกล้เพียงแค่ปลายจมูก ซึ่งอยู่แค่ถนนสีลมนี่เอง แค่ได้ฟังก็รีบแจ้นออกจากออฟฟิตแล้วนั่งวินมอเตอร์ไซต์เพียง 30 บาท ก็ถึงถนนสีลมซอย 10 ซึ่งก็ใกล้จริงๆอย่างที่ว่า!!......แต่ความรวดเร็วที่ได้มาย่อมต้องมีข้อแลกเปลี่ยน ฉันใดก็ฉันนั้น ของฟรีไม่มีในโลก!!..55 ซึ่งก็ต้องแลกด้วยการเปียกเป็นลูกหมาตกน้ำ แต่ไม่เป็นไรของอร่อยรออยู่ตรงหน้า ยังไงก็ยอม........อิอิ
 
   
   ตั้งแต่เดินเข้ามาด้วยสภาพเปียกฝนเป็นลูกหมาตกน้ำ  ก็มีพนักงานเดินเข้ามาต้อนรับพร้อมกับสักถามว่า ได้จองโต๊ะไว้หรือเปล่าค่ะ เอ!!!!จะจองทำไมกันหละเนี่ย ก็ที่นั่งยังมีอีกบาน ยังไม่ทันตอบ! พนักงานบอกว่าโต๊ะจองไว้หมดแล้วค่ะ เอ้า..วัยรุ่นเซ็ง แต่ยังพอมีโชควาสนาเหลืออยู่บ้างที่ตรงเคาว์เตอร์ติดกับพ่อครัวยังพอมีที่หย่อนก้นลงไปได้ เลยได้กินของอร่อยสมใจ 

ร้านที่นี่ตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆคือเล็กๆกระทัดรัดแต่ทุกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยการใช้งาน ในร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น ด้านบนและล่าง ถ้าชอบแบบส่วนตัวก็แนะนำให้ขึ้นชั้นบนเลยก็ดี เพราะข้างล่างนี่ดูคึกคักยังไงบอกไม่ถูก แต่โดยรวมก็จัดเป็นสัดส่วนดีคับ.....แต่ถ้าจะให้ได้บรรยากาศก็นั่งตรงเคาว์เตอร์เลยก็ดี แถมได้เห็นการทำซูชิของพ่อครัวด้วย..55
 
   
   ครบครันตามตำหรับอาหารญี่ปุ่นจริงๆ ทั้งประเภทซูชิ, ซาซิมิ,  ซุป,  อาหารชุบทอดทั้งหลาย ไม่ว่าจะอาหารทะเลและผักต่างๆ สลัดที่หน้าตาอย่างไทยแต่รสชาติแบบญี่ปุ่น  อาหารย่าง, ต้มซอส หรือแม้แต่สุกี้แบบญี่ปุ่นที่เสริ์ฟมาในกะทะร้อนๆ เรียกว่ามากมายหลายอย่างจริงๆ และที่สำคัญ สั่งเร็ว มาเร็ว อิ่มเร็ว 555 คุ้นๆไหม โดยรวมที่นี่ก็เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป แต่ถ้าจะให้เหนือชั้นกว่า..คงต้องลองใช้ลิ้นเทวดาลองชิมฝีมือของพ่อครัวที่นี่หน่อย ว่าจะขึ้นธรรมเนียบบุปเฟ่ต์ชวนชิมได้หรือเปล่า??
 
   
อือมมม...อร่อย!! เป็นคำอุทานสำหรับอาหารทุกอย่างที่ตกถึงท้องเวลาหิว แต่ที่นี่ก็พิเศษและน่าประทับใจในรสชาติอาหารที่พ่อครัวทำมาเสริ์ฟ ทั้งปลาแซลมอน/ปลาซาบะย่างซีอิ๊วที่น้ำซอสหวานๆเค็มๆ...กินแทบไม่เหลือกระดูก...หรืออีกอย่างที่มาแล้วต้องลองก็ โซบะเต้าหู้ ที่ชามใหญ่เท่ากะละมัง เส้นโซบะนี่ก็เหนียวนุ่ม หนึบหนับ ได้ใจจริงๆ ยิ่งเวลาซดน้ำซุปเต้าหู้ แก้อาการเป็นหวัดคัดจมูกเวลาโดนละอองฝนมาแล้วหละก็ ......หายเป็นปลิดทิ้ง (เวอร์จริงๆ).....เอ้า!!แต่ก็ช่วยได้จริงๆน่ะ ถ้ามาแล้วไม่สั่งก็แล้วไป เดี๋ยวจะหาว่า mr.buffet ไม่บอกไม่ได้น่ะ.......อ้า..ลืมบอก เครื่องดื่มที่นี่เค้ามีน้ำชาและน้ำอัดลมรวมอยู่บุปเฟ่ต์แล้วน้า..
 
   
   คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม!! ด้วยการเดินทางที่แสนสบาย เพราะร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง  รวมถึงการบริการที่สบายๆและเป็นกันเองของพนักงานที่นั่นและยิ่งผู้จัดการร้านที่พูดสำเนียงญี่ปุ่นแปร่งๆ แต่ขยันสุดๆทั้งรับโทรศัพท์ เสริ์ฟอาหาร ดูงานในครัว เลยยิ่งประทับใจในการบริการเข้าไปใหญ่ สรุป!ที่นี่ก็อร่อยในระดับขั้นเทพฯ การบริการก็ดีการเดินก็สะดวก จะหาได้จากที่ไหนอีกเนี่ย??
 

แนะนำให้ใช้เส้นทางรถไฟฟ้า แล้วลงสถานีช่องนนทรีย์ ให้เดินย้อนเข้าเส้นสีลมประมาณ 50เมตร สังเกตุหน้าปากซอย 10 จะมีร้านป้ายหน้าร้านตั้งอยู่
หรือถ้าใครสะดวกขับรถไปก็หมดห่วงเรื่องที่จอด เพราะสามารถขับไปจอดได้ที่ตึก ITF ั้น6, 7, 8 แต่ยุดนี้แนะนำให้ใช้รถสาธารณะดีกว่า ประหยัดและสะดวกกว่าเยอะค๊าบบบบ
 
ราคา 399 บาท ต่อคน/เปิดบริการทุกวัน ื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.00 - 14.00 น.
                                                             มื้อเย็นตั้งแต่เวลา 17.30 - 22.30 น.


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ 


 
144/3 - 4  ถนนสีลม ซอย10 แขวงสุรวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทร. 02 - 234-2345 แฟกซ์. 02 - 234-2341
http://www.taketei.com/  Email : taketei@truemail.co.th
......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[8641 คน]  
New Page 1