ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ปิ้ง-ย่าง สไตล์ญี่ปุ่น
  ราคา : 399 บ. ไม่รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน
  ที่ตั้ง : 47/1 ถ.เศรษฐศิริ สามเสนใน พญาไท 10400 โทร. 02-619-9941
 
   
ห่างหายไปนานกับร้านปิ้ง-ย่าง วันนี้พาไปลองดูร้านนี้ ซึ่งเคยรีวิวชาบูไปเเล้วกับ มูโซะ ผ่านไปเกือบปี กว่าจะได้กลับมารีวิว อิอิ ร้านอยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ครับ เเถวๆซอยโรงพยาบาลวิชัยยุทธ เอาหล่ะครับ ไปลองดูกัน
 

 

จากที่เคยรีวิวฝั่งชาบู ที่อยู่ปีกขวา วันนี้มีโอกาสมาฝั่งซ้ายปิ้ง-ย่าง ที่มี 2 ชั้นกันบ้าง ด้านหน้าเเออัดพอสมควรเลยครับ ถ้ามาเเล้วเเนะนำโซนด้านในจะสะดวกกว่า (4-6 ที่ โดยประมาณ) ฝั่งชั้น 2 สังเกตุว่าถ้าคนไม่เยอะไม่เปิดไฟน่ะครับ 555 (อดเลือกไปตามระเบียบ) ในร้านจุได้ประมาณ 10 กว่าโต๊ะ โดยรวมดูกว้างขวาง เเละไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นเท่าไหร่ครับ เเต่เรื่องความเหนียวของโต๊ะนี่ ฝากนิดนึงครับ ...^^
 

 
   +  

 
 

ขอรวมความหลากหลาย + ความอร่อยเข้าไว้ด้วยกันเลยน่ะครับ
สำหรับในเซ็ตเมนุบุฟเฟ่ต์ ส่วนตัวคิดว่าน้อยมากเลย สำหรับพวกไลน์เนื้อ เพราะมีเเค่เนื้อวัวติดมัน กับไม่ติดมัน 2 อย่าง เนื้อส่วนอื่นๆไม่มีไม่ต้องพูดถึง เเต่ก็ยังมีเเบบอื่นให้ได้เลือกทาน อย่างเนื้อสันคอหมู, ซี่โครงหมู, เนื้อไก่หมัก อาหารทะเลก็มี กุ้ง, ปลาหมึก, ปลาเเซลมอนห่อฟลอยด์ (หมักซอสเนย)  อาหารเรียกน้ำย่อยก็มีข้าวญี่ปุ่น, ข้าวญี่ปุ่นผัดกระเทียม, สลัดยำหรือไม่ก็กิมจิ เเล้วก็ผักรวม ที่มีเห็ดออริงจิ, ฟักทอง, พริกหวาน, สัปปะรด 1 ชิ้นน้อยๆ 5555

ความอร่อย ก็พอใช้ได้ครับ เนื้อย่างทุกชนิดจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเดียว / ผิดหวังกับไลน์เนื้อนิดหน่อย ที่มีให้เลือกเเค่ 2 เเบบ สั่งมาปิ้งอย่างละจานก็อิ่มเเล้ว, ส่วนเนื้อซี่โครงขอตินิดนึงครับ เพราะเป็นเศษเนื้อซี่โครงมากกว่า เข้าใจว่าร้านพยายามจะเเล่เนื้อที่ติดซี่โครงออกมาเพื่อความสะดวกของลูกค้า (เเต่พอเอาเข้าจริง กลายเป็นเศษเนื้อหลายๆชิ้นหมักมากกว่า เพราะเนื้อติดซี่โครงมันมีน้อย ---- พอย่างลงเตา เนื้อไหม้เร็วมากๆๆ เพราะเนื้อที่เเล่ออกมา มีขนาดชิ้นเล็กเกิน)

อาหารทะเลผ่านครับ สดอร่อย อย่างกุ้งก็ตัวไซส์กำลังดี เนื้อหวานอร่อย, ส่วนเเซลมอนที่ร้านเค้าทำเป็นราดซอสเนย + ห่อฟลอยด์ เพื่อความสะดวกเวลาปิ้ง -- ปิ้งเสร็จ เนื้อไม่เละไม่ยุ่ย หอมเนยมากๆเวลาปิ้งเสร็จครับ ถ้ามีน้ำจิ้มซีฟู๊ดเสริมให้ด้วย จะถุกมากๆเลยครับ

 
 

   

ดูจากราคา 399 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม+ไม่มีขนมหวาน ส่วนตัวคิดว่า ก็คุ้มค่าดีครับ อาหารทะเล + ข้าวญี่ปุ่นผัดกระเทียมช่วยชีวิต 555 เเต่อาจผิดหวังเรื่องเนื้ออย่างที่บอกตั้งเเต่เเรก คือเเบบติดมัน กับไม่ติดมัน ถ้าเสริมส่วนของเนื้อต่างๆ เเล้วเพิ่มราคานิดหน่อยก็น่าจะดีน่ะครับ

เรื่องการบริการ น้องๆพนักงานให้ข้อมูลเรื่องอาหารน้อยมาก รับออร์เดอร์สับสน บางอย่างมี บางอย่างไม่มี เเต่การรับออร์เดอร์ ส่งอาหารตามโต๊ะรวดเร็ว ไม่คอยนานเกินไปครับ

 


ร้านจะอยู่ตรง ถนนพระราม 6 ถ.เศรษฐศิริ เลยโรงพยาบาลวิชัยยุทธมาประมาณ 200 เมตร หน้าร้านสามารถจอดรถได้ประมาณ 10 คันคับ...^^
 
 

 


ราคา
:  399 บาท / ไม่รวมเครื่องดื่ม ไม่รวมขนมหวาน
เด็กสูงไม่เกิน 130 ซม. ราคา 189 บาท ไม่รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวานเช่นกัน


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

มูโซะ ยากิ-ชาบู-ซูชิ
47/1 ถ.เศรษฐศิริ สามเสนใน พญาไท 10400

เปิดบริการ 11.00 - 22.30 น.

โทร. 02-619-9941
เเฟกซ์ 02-619-9942

 

 
......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[9699 คน]  
New Page 1