ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : สุกี้ยากี้ ชาบูน้ำดำ
  ราคา : 359 / 459 / 659  บ./รวมเครื่องดื่ม
  ที่ตั้ง : สุทธิสารวินิจฉัย ซอย1 (หลัง BigC สะพานควาย /ใกล้BTS สะพานควาย )
 
   
      ได้ยินมาสักพักเกี่ยวกับร้านชาบูน้องใหม่ เพนกวินกินชาบู แถวสะพานควาย เพิ่งเปิดตัวมาได้แค่ 3 - 4 เดือน แต่คนเต็มร้านจนต้องจองคิวล่วงหน้า ค่อนข้างเป็นที่ฮือฮาในโซเชี่ยลมีเดีย มิสเตอร์บุฟเฟ่ต์พลาดไม่ได้ เย็นนี้เลยขอจองแล้วแวะเข้าไปชิมกันเลย
 
 

   
         ตอนที่มาถึงเกือบสองทุ่ม คนยังดูเต็มร้าน มีรอคิวข้างนอกกันนิดหน่อย โชคดีที่จองโต๊ะไว้ก่อน โดยรวมผมขอชมว่าจัดร้านได้ดีทีเดียว ร้านตกแต่งได้น่ารักมาก ฉีกแนวจากร้านชาบูเดิมๆ คอนเซ็ปต์ค่อนข้างชัดเจน โดนใจ ในสีสันของนกเพนกวินน่ารักน่าชัง ดูวัยรุ่นนิดๆ ตรงกับกลุ่มคนยุคใหม่วัยนี้ได้ดีทีเดียว มีตุ๊กตานกเพนกวินวางอยู่บนชั้นโชว์อยู่หลายตัว เห็นลูกค้าทานเสร็จก้อแวะไปเอามาอุ้มถ่ายรูป ให้บรรยากาศสนุกๆในร้านไปอีกแบบหนึ่ง
 
 
 
   บุฟเฟ่ต์ที่นี่มี 3 ราคาให้เลือก คือ 359 / 459 และ 659 บ. จริงๆที่ราคา 359 ตัวพื้นฐานนี่ก้อค่อนข้างโอเคแล้ว มีทั้งหมูสไลด์ เนื้อสไลด์ ไก่กระบอก ลูกชิ้นต่างๆ และชุดผักค่อนข้างครบสูตรร้านชาบู แต่หากจ่ายแพงอีกหน่อยก็จะได้เนื้อคุณภาพดีขึ้นรวมทั้งอาหารทะเล แต่มาวันนี้ขอจัดเต็มที่ราคา 659บ. เพราะอยากทานเนื้อวากิวกับเนื้อริบอายออสเตรเลีย แถมมีซูชิวากิว ซูชิแซลมอน กะอื่นให้เลือกทานอีกค่อนข้างเยอะ

น้ำซุปที่นี่มีให้เลือก 2 อย่างคือทั้งซุปใสและซุปสุกี้ รสชาติค่อนข้างกลมกล่อมทีเดียวสำหรับทั้งสองแบบ แต่ส่วนตัวชอบน้ำซุปสุกี้เพราะเข้มขนดีแต่ไม่เค็มหรือหวานมากไป

ส่วนน้ำจิ้มที่นี่ก้อมีให้เลือก 2 แบบเหมือนกัน คือ น้ำจิ้มปอนซึ (สีดำๆใสๆแบบญี่ปุ่น) แต่อีกแบบผมว่าเด็ดกว่า เป็นสีเหลืองๆเหมือนน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว แต่อร่อยมากๆ ออกรสสำหรับคนไทยนิดๆ ไม่เหมือนที่อื่น น่าจะเป็นพระเอกของที่นี่เลย พอลวกเนื้อแล้วมาจุ่มกับน้ำจิ้ม บอกได้ว่าใช่เลย ยิ่งเนื้อวากิวก้อละลายในปาก แซ่บมาก ขอบอก 555 ของก้อค่อนข้างสดใหม่ เนื้อที่นี่ก็สไลด์ได้บางเฉียบ ใช่เลยสำหรับการทานชาบู เอาคะแนนเต็มไปเลย

ของทานเล่นอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นซูชิ หมูทอดทงคัสสึ ยำสาหร่ายญี่ปุ่น วากิวโรล หรืออื่นๆ ทำได้ค่อนข้างทีเดียว ทั้งรสชาติและการนำเสนอ มาตรฐานร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นดีเลย
ตบท้ายด้วยไอศกรีมซอฟท์เสริฟแสนอร่อย ราดด้วยน้ำผึ้ง (เพิ่งมาเจอที่นี่แหละ) อร่อยเข้มข้นดี เสริฟมาในถ้วยเพนกวินเก๋ๆแต่เสียดายเป็นรายการต้องสั่งพิเศษ ไม่รวมอยู่ในชุดบุฟเฟ่ต์ เลยทานได้แค่ถ้วยเดียว 555
 
 
         

 
   
 
พนักงานที่นี่ให้บริการค่อนข้างดีทีเดียว พนักงานพูดจาดี มีพนักงานเสริฟหลายคนพอสมควร ทำให้การเสริฟอาหารค่อนข้างต่อเนื่องและรวดเร็วแม้คนจะเต็มร้าน สั่งอะไรไปก็ได้ค่อนข้างเร็ว โดยเฉพาะเจ้าของร้านนิสัยดี คอยช่วยดูแลงานบริการหน้าร้านกันเอง ตรงนี้ประทับใจมาก

ส่วนความคุ้มค่า ผมว่าโอเคเลยกับราคาที่ไม่แพงไป ที่ 359บ. ทั้งความหลากหลายของอาหาร คุณภาพที่สดใหม่ และความอร่อย แต่เหมือนที่แนะนำ ใครชอบทานเนื้อวากิวอย่างดี ที่นี่คุ้มจริงๆ แต่คงต้องเพิ่มเงินอีกนิดหน่อย
ที่ตั้งของร้าน  

เเผนที่สามารถดูได้โดย
: โหลดเเอ๊ฟ SCAN / เเล้วเปิดสเเกน QR CODE ากรูปด้านซ้ายมือได้เลยครับ
 
PENGUIN EAT SHABU
เพนกวินกินชาบู

สุทธิสารวินิจฉัย ซอย1 (หลัง BigC สะพานควาย /ใกล้BTS สะพานควาย ) สามเสนใน , พญาไท ,กรุงเทพมหานคร 10400
 
 


ราคา :  359 / 459 / 659
(ราคาอัพเดต ณ. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558)

เวลาเปิด: 11:00 - 22:00 น.
จองโต๊ะ 098-9192632, 086-9891967


   เข้าถึงห้องอาหารผ่านทาง
 

 
......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 33
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 45
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 4
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[99 คน]  
New Page 1
 
 

ceviri malatya oto kiralama parca esya tasima sehirler arasi nakliyat istanbul bursa sehirler arasi nakliyat istanbul izmir sehirler arasi nakliyat malatya oto kiralama ofis tasima ofis tasimaciligi adalar ofis tasima evden eve nakliyat buyu ask buyusu ayirma buyusu medyum medyum sikayetleri medyum yorumlari buyu ask buyusu baglama buyusu medyum dolunay medyum ask buyusu medyum medyum sikayetleri medyum yorumlari medyum zeynel eroฤŸlu medyum ask buyusu metal galvanizli sac paslanmaz sac metal hrp sac paslanmaz celik mekjoy seo seo kursu adiyaman tutunu celikhan tutunu sex shop istanbul sex shop istanbul evden eve nakliyat