ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : อาหารนานาชาติ
  ราคา : มื้อกลางวัน 400 บ./ มื้อเย็น 600 บ.
  ที่ตั้ง : ชั้น 3 อาคารคิง พาวเวอร์ คอมเพล็กซ์
ถนนรางน้ำ เขตราชเทวี
 
   
  ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์สุดหรูขนาด 548 ที่นั่ง บนเนื้อที่ขนาด 1,220  ตร.ม. บนชั้น 3 ของคิง พาวเวอร์ คอมเพล็กซ์ แหล่งช็อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่น่าตื่นตาตื่นใจ กลางใจกรุงเทพ ให้บริการอาหารนานาชาติ พร้อมกับบรรยกาศในสไตล์ไทยโมเดริ์น ซึ่งผสมผสานการตกแต่งด้วยศิลปะจากวรรณคดีในเรื่องรามเกียรติ์ไว้ได้อย่างน่าดู น่าชม
 

   

ภายในร้านตกแต่งในสไตล์โมเดริ์น ที่ผสมผสานด้วยจิตรกรรมฝาผนังจากเรื่องรามเกียรติ์ โดยแสดงถึงสงครามระหว่างมนุษย์กับยักษ์ มีการใช้ลวดลายที่อยู่บนตัวยักษ์และลิงมาประยุกต์ใช้ตกแต่งชุดเฟอร์นิเจอร์และบรรยากาศภายในอย่างมีสีสัน สร้างความรู้สึกที่น่าสนุกสนานภายในขอบเขตที่ชัดเจน การจัดไลน์อาหารและตำแหน่งแบ่งได้อย่างเป็นสัดส่วน และสามารถหยิบตักได้ง่าย รวมภึงที่นั่งรับประทานก็จัดเป็นสัดส่วนไม่วุ่นวาย

 
 
 

 

เป็นอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซึ่งแม้จะไม่มีความหลากหลายมากนัก แต่ก็นับว่ามีรสชาดที่ใช้ได้เลยทีเดียว  มีเติมตลอดเลย ไม่มีขาด อาหารส่วนใหญ่จะเน้นไปทางอาหารไทย มีอาหารฝรั่งบ้าง แต่ก็ไม่มีอะไรโดดเด่นมากนัก อาหารญี่ปุ่นไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจ ซึ่งก็จะเน้นไปทางข้าวปั้นเสียส่วนใหญ่ นอกจากนั้นยังมีติ่มซำชุดเล็กๆให้ทานกันพอหอมปากหอมคอ ส่วนขนมหวานก็จะเป็นขนมไทย สลับกับเค้กและพายบ้าง เสริมด้วยไอศครีมที่เลือกตักได้ตามชอบ

 
 

 


เมนูที่น่าสนใจ ก็น่าจะเป็น แซลมอนรมควันชิ้นใหญ่ๆ ฝานบางๆ ทานคู่กับมะนาวและมะกอก ราดซอสครีมสูตรเฉพาะ หรือจะเป็นกุ้งกับปูตัวใหญ่ๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกทานกันอย่างจุใจแบบไม่ต้องกลัวว่าจะหมด

 
 

   

คงเพราะการจัดพื้นที่ที่เป็นสัดส่วน เลยทำให้ดูไม่วุ่นวาย รวมถึงบรรยากาศแบบสบายๆ ที่นี่เลยน่าจะเหมาะกับครอบครัวหรือเอาไว้พบปะสังสรรค์กันกับเพื่อนฝูง บริการของที่นี่ก็ค่อนข้างน่าประทับใจทีเดียว พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี ขออะไรก็รีบจัดให้

 


แนะนำให้นั่งบีทีเอสมาลงสถานีอนุสาวรีย์และเข้าซอยรางน้ำประมาณ 100 เมตร หรือจะขับรถมาก็สะดวกดีคับ ที่จอดรถ..เพียบ


 

 

ราคา  400 บาท / มื้อกลางวัน 11.30- 14.30 น./ 600 บาท / 18.00 - 21.30 น.
โทร. 02-205-8888 ต่อ 5702 แฟกซ์. 02-205-8877

ชั้น 3 อาคารคิง พาวเวอร์ คอมเพล็กซ์ ถ.รางน้ำ แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[9726 คน]  
New Page 1