ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น (ตามสั่ง)
  ราคา : 680. ++ รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน
  ที่ตั้ง : อาคาร OPUS ห้อง 702 ทองหล่อ 10
โทร. 02-714-7589
 
   
วันนี้พาไปรีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นเเบบ(ตามสั่ง) ซึ่งไม่ค่อยมีร้านให้เลือกทานได้ซักเท่าไหร่ นอกเสียจากเข้าโรงเเรม ดีกรีความอร่อยส่งตรงจากญี่ปุ่น ทั้งคุณภาพเเละรสชาติจากต้นตำรับ ซึ่งถ้าใครได้มีโอกาสผ่านไปผ่านมาเเถวทองหล่อซอย 10 คงได้ผ่านตากับอาคารที่เพิ่งสร้างใหม่ ตรงข้ามโออิชิกันมาบ้าง.....เเต่ถึงจะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ชื่อเสียงเเละความนิยมก็กำลังเป็นที่พูดถึงกันไม่น้อย สำหรับร้านนี้ "ซุน โนะ ไม" ซึ่งวันนี้จะได้ไปลองกัน
 

   

ร้านตกเเต่งสไตล์โมเดิร์น ตั้งเเต่เดินเข้าร้านมาก็สะดุดตากับ ห้องครัวเเบบ Show Kitchen ที่เเสดงการปรุงอาหารสไตล์ญี่ปุ่นเเท้ๆ ให้ได้ชมกัน เรียกได้ว่า ได้ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ให้ครบอรรถรสการรับประทานกันเลยทีเดียว (ทางร้านยังเพิ่มความพิเศษ ด้วยารฉายการทำอาหารของเชฟ ลงจอโปรเจ๊คเตอร์ ที่กระจายตามมุมต่างๆของทางร้าน ให้เเขกได้เห็นการทำอย่างทั่วถึงอีกด้วย..555) 
ด้านในเเบ่งโซนเป็นส่วนรับประทานทั้งซ้าย - ขวา เชื่อมด้วยส่วน Show Kitchen กระจกรอบ เเละไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นทานง่ายๆ อย่างสลัดเเบบต่างๆของญี่ปุ่น ถัดไปเป็นโซนเครื่องดื่มเเละไอศครีม +ขนมหวาน บรรยากาศโดยรวมเหมาะมากครับ กับการนั่งชิวเอาว์หรือจะมาเเฮ๊งค์เอาว์กับเพื่อนฝูง ที่นี่ก็มีบาร์เครื่องดื่ม อาทิเหล้าสาเก หรือเหล้าบ๊วยญี่ปุ่นไว้บริการน่ะครับ
 

 
 

 

 

จุดเด่นของร้านคือเป็นอาหารญี่ปุ่น ตามสั่งหรือเเบบ a la carte ซึ่งเราสามารถเลือกเเละสั่งได้จากเมนู ที่มีให้เลือกเยอะมากๆ เเถมเสริมไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเเบบทานง่ายๆ อย่างสลัดเเบบต่างๆ ซุปร้อนๆสไตล์ญี่ปุ่นที่หน้าตาน่าทาน ไว้ให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย เมนูที่น่าสนใจก็เริ่มด้วย วกอาหารทอดอย่าง คูชิคาซึ รือ (ของทอดเสียบไม้) ที่เสริ์ฟคู่น้ำจิ้มสูตรพิเศษ 3 ชนิด มีเเบบออริจินอล + ชาเขียวเเละเเบบทาร์ทาร์ซอสรสกลมกล่อม ตามด้วยเทมปุระทะเลทั้งกุ้ง + ปลาหมึกเเละผักทอดต่างๆ + เบคอนพันเห็ดเข็มทอง

หรือจะให้เข้าถึงรสชาติญี่ปุ่นเเบบเต็มๆก็เเนะนำเป็น ชุดปลาดิบรวม ที่ขอกระซิบว่า (วัตถดิบนำเข้ารับประกันความสด-อร่อยจริงๆครับ)  ซูชิของทางร้านก็อย่าพลาดน่ะครับ มีหน้าให้เลือกทานเเบบจัดเต็ม / อึคิละค๊อกเทล ก็น่าลองน่ะครับ เป็นข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่น ผสมผสานเนื้อปลาเเซลมอนเเละโปะไข่ปลาเเซลมอนไว้ด้านบน เวลาทานก็ตักวาซาบิ + เหยาะโชยุลงไปนิดหน่อยคลุกเคล้าให้เข้ากัน  อร่อยดีครับ

เเต่ถ้ากลัวไม่อยู่ท้อง เเนะนำให้ลอง โอโคโนมิยากิ หรือพิซซ่าเเบบญี่ปุ่น ที่มีทั้งไส้ปลาเเซลมอน เเละปลาหมึกสดๆชิ้นพอดีคำ ทอดเเบบกรอบนอกนุ่มใน ราดซอสมายองเนสเเบบชุ่มช่ำ + โรยปลาเเห้งด้านบน....ลองดูครับ
 

 
 

 
 

ถ้าจะพูดถึงความอร่อยของอาหารญี่ปุ่น คงหนีไม่พ้น เรื่องความสดของวัตถุดิบที่นำมาใช้ทำอาหาร ทั้งเนื้อปลา เเละบรรดาอาหารทะเลเเบบต่างๆ ซึ่งที่นี่รับประกันความสดเเละอร่อยจริงๆ อยากให้ได้มาลองครับ ส่วนเมนูที่อยากเเนะนำความอร่อยก็เเนะนำเป็น ชุดปลาดิบรวม + ซูชิหน้าปลาฮามาจิหรือจะเป็นหน้าเเซลมอน ที่เซฟรนไฟให้หนังกรอบเเละสุกนิดๆ (อร่อยไปอีกเเบบครับ)

อีกเมนูที่อยากเเนะนำ ก็น่าจะเป็น เทปันยากิ ซึ่งเค้าใช้เนื้อไก่ส่วนสะโพกนำมาผัดกับซอสสูตรพิเศษ เสริ์ฟคู่น้ำจิ้มเป็นผิวส้มยูสุ + พริกหวาน เเกล้มด้วยผักกะหล่ะปลี รสชาดเข้ากันอร่อยดีครับ
เมนูเทมปุระก็ห้ามพลาดเด็ดขาดน่ะครับ เเนะนำให้สั่งเเบบรวมมิตรทะเล จะได้ความอร่อยทั้งปลาหมึกยักษ์ + กุ้ง + ปลาหมึกชิ้นขาวๆอวบๆ เเละผักรวม
 

 
 

   

ถ้าดูจากสนนราคา 680 บาท ++ หลายคนอาจคิดว่าสูงไป / เเต่ถ้าดูจากคุณภาพของวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกมา เเถมเป็นอาหารญี่ปุ่นเเบบตามสั่ง ส่วนตัวคิดว่าพอสมน้ำสมเนื้อ ไม่เเพงเกินไป เมื่อเปรียบเทียบกับราคาตามโรงเเรม  ส่วนเรื่องการบริการ ดีครับ พนักงานรับออร์เดอร์รวดเร็ว ยิ้มเเย้มเเจ่มใส เเต่ละเมนูรอไม่นานเกินไป นั่งทานได้เรื่อยๆครับ ทางร้านเค้าให้ตั้ง 2 ชั่วโมงครับผม

 


ซอยทองหล่อ 10 ครับ ร้านจะอยู่ในอาคาร OPUS (สร้างใหม่) ตรงข้ามกับโออิชิ (เมื่อเลี้ยวเข้าซอยมาเเล้วพียงเล็กน้อย) ร้านหาไม่ยากครับ
 

 

ราคา  680 บาท ++ (รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน) / ภายในเวลา 2 ชั่วโมง
โทร. 02-714-7589
,   เเฟกซ์. 02-714-9737
มือถือ.
090-0103722

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

อาคาร OPUS เลขที่ 702 ซอยทองหล่อ 10  ถ.สุขุมวิท  เเขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
 

 

      เข้าถึงทางร้านผ่านเฟสบุ๊ค
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[9732 คน]  
New Page 1