ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : อาหารไทย
  ราคา :  119 บาท (ผู้ใหญ่)  60 บาท
(เด็กสูงไม่เกิน 130 ซม.) *ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม
  ที่ตั้ง : ชั้น BF ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต
 
   
   ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต....แหล่งช้อปปิ้งใหญ่สุดย่านรังสิต...ผมไม่ค่อยได้มาเดินแถวนี้เท่าไหร่หรอกครับ เพราะค่อนข้างไกลมากจากที่ทำงานและก็ที่บ้าน แต่วันนี้มีมาทำธุระแถวนี้ก็เลยแวะมาหลบร้อนนิดนึง ก็มาเจอเข้าครับ..ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารไทย ราคาไม่แพง..เป็นเครือเดียวกับกับบุฟเฟ่ต์ขนมจีนชาวดิน...แต่ร้านนี้เค้าชื่อว่า ไทฟู๊ดบุฟเฟ่ต์  ก็เลยได้ข้อสรุปว่าชาวดิน เค้าจะมีบุฟเฟ่ต์หลากหลายมาบริการพวกเรา..ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ขนมจีน หรือ ไทฟู๊ดบุฟเฟ่ต์...ต่อไปอาจมี จิ๊มจุ๋ม อีสานฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ ก็อาจเป็นได้นะครับ..คอยติดตามกัน...แต่แน่นอนที่สุดขึ้นชื่อว่าชาวดิน ก็คงเหมาะกับคนเดินดินอย่างพวกเราทั่วๆ ไป  ราคาย่อมเยา...สำคัญต้องอร่อย ถูกปากคนไทยด้วย!!!
 

   

ตกแต่งได้เหมาะกับชื่อร้านมากครับ บรรยากาศไทยๆ โต๊ะเก้าอี้ ก็ใส่ไม้ สีเอิร์ตโทน น่านั่งดีครับ...แต่โต๊ะอาจเล็กไปนิดนึงสำหรับบุฟเฟ่ต์ เพราะเราตักมาทานก็เต็มโต๊ะแล้ว...ภาพอาหารต่างๆ ตามฝาผนัง ทำให้บรรยากาศร้านนี้ ทั้งน่านั่ง น่าทานมาเลยอะ...

 

   

ที่นี่เค้าแบ่งเป็น 2 ส่วนครับ ส่วนที่เราต้องไปเดินตักเองที่เคาเตอร์หน้าร้าน กับ สั่งกับน้องๆ พนักงาน ในส่วนเคาเตอร์ก็มีมากมายเลยครับ ทั้งน้ำพริกนานาชนิด 4-5 อย่าง ผักเครื่องเคียงต่างๆ  ปลาทู แกงเขียวหวาน ห่อหมก ไข่ตุ๋น ไก่ห่อใบเตย กระเพาะปลาน้ำแดง ผัดผัก พะโล้ แกงต่างๆ  และก็ในส่วนเมนูบุฟเฟ่ต์ที่สั่งได้ ก็เป็นพวกอาหารอีสาน อาทิ ส้มตำ ตำซั่ว ตำโคราช ตำแครอท ตำผลไม้ ลาบนานาชนิด และก็ยำมากมายเช่น ยำมะม่วง  ยำหมูยอ ยำไข่ดาว ยำวุ้นเส้น ไก่มะนาว หมูมะนาว นี่แค่บางส่วนนะครับ....เมนูที่นี่มีมากว่า 50 รายการให้เลือกอะ..แบบเติมไม่อั้น...เยอะ..โค...ตะ..ระ..

 

   

ถูกปากคนไทยเลยครับ...ผมว่าใช้ได้เลยนะ ถ้าพวกยำ ตำ อาหารไทย น้ำพริกนี่ก็หร่อยดีอะ ยิ่งน้ำพริกกะปิ กับปลาทู หร่อยอย่าบอกใคร ....

 

   

คุ้มค่ามากครับ.....ผมว่าราคา 119 บาท กับคุณค่าทางโภชนาการแบบไทยๆ แบบนี้ มันดีกว่าไปกินพวก Junk Food แบรนด์เมืองนอกเป็นไหนๆ ซึ่งก็แพงด้วยเป็น 100 เหมือนกัน....สู้มาทานที่นี่ ท่านจะได้ทั้งอรรถรส บรรยากาศ คุณค่าและรสชาดอาหารไทยแท้ๆ คับ..อยากแนะนำครับ...อีกอย่างที่นี่ ชาวดิน นอกจากเค้าเปิด ไทฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ แล้ว เค้ายังมีร้าน ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ เปิดที่ชั้นใต้ดินของห้างนี่ด้วยครับ...สนใจร้านไหนก็เชิญเลือกได้เลย

 

มาฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตครับ  ใครมาไม่ถูกก็หารถตู้นั่งมาก็ได้ครับ เค้ามีท่ารถตู้อยู่ที่นี่เลย...แล้วก็มาที่ชั้นใต้ดิน BF  เดินไปเรื่อยๆ หาดู ก็จะเจอคับ

 

 

ราคา 119 บาท (ผู้ใหญ่)  60 บาท (เด็ก สูงไม่เกิน 130 ซม.) , ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามเพื่อความเเน่ใจ

โทร. 02-9580701

 

..............................................................................................................................

ชั้น BF ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[9735 คน]  
New Page 1