ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : สุกี้ยากี้
  ราคา : 469, 689 บาท
  ที่ตั้ง : สาขา คริสตัลปาร์คราชพฤกษ์ เเละสาขา Mega Bangna (เมกะบางนา)
 
   
         วันนี้ออกมาไกลถึงถนนราชพฤกษ์ เลยขอแวะ Crystal Park สาขาใหม่ที่เพิ่งจะเปิดที่ราชพฤกษ์ซะหน่อย เดินวนๆดูชั้นบน เจอร้านอาหารสุกี้ชาบูดูน่าทาน เห็นมีน้ำซุปหลายแบบให้เลือก ได้ยินว่ามีสาขาแรกที่เมกะบางนา แต่ที่นี่เพิ่งมาเปิดที่นี่เป็นสาขาสอง เริ่มคันปาก เลยต้องขอชิมสักหน่อยแล้ว
 

   
          ข้างในร้านตกแต่งได้ดูมีสีสันดี ดูทันสมัยสะอาดตา มีทั้งโต๊ะสำหรับครอบครัวและที่นั่งเดี่ยวบนเค้าท์เตอร์ยาว ผักและเนื้อสดและเครื่องเคียงต่างๆจัดไว้ในตู้แช่เย็นใหญ่ในมุมที่ลูกค้ามาเลือกหยิบเองได้ค่อนข้างสะดวก มีระบบสายพานส่งอาหารเสริมเพิ่มความสะดวกมืออีกทางหนึ่ง
 
 
   
          ความโดดเด่นของที่นี่คงเป็นน้ำซุปที่มีให้เลือกถึง 6 แบบ คือ น้ำซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น, ซุปหูฉลาม, ซุปเสฉวนที่ค่อนข้างเผ็ด, ซุปต้มยำน้ำใส, ซุบชาบู และซุปกระดูกหมูสีขาว พร้อมน้ำจิ้มอีก 5 แบบ คือ น้ำจิ้มทะเล, น้ำจิ้มสุกี้กวางตุ้ง, น้ำจิ้มหม่าล้ำ, น้ำจิมชาบูใส และน้ำจิ้มงาขาวเซี่ยงไฮ้ พร้อมพริกกระเทียม, หัวหอม ให้เติมเองตามใจชอบ

ผัก, เนื้อ และเครื่องเคียง ก็มีให้เลือกทานเกือบ 50 ชนิด ทั้งหมูสไลด์, เนื้อสไลด์, กุ้งสด, ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง, กับอีกเยอะมาก เลือกกันไม่ถูก ชอบที่อย่างหนึ่งคือ ของค่อนข้างสดใหม่

เครื่องดื่มมีให้เลือกค่อนข้างเยอะหน่อย มีทั้งน้ำอัดลม, น้ำชา, และน้ำผลไม้รวม มุมของหวานก็เป็นน้ำแข็งใส เห็นมีตู้ไอศกรีมติดป้ายว่า You & I homemade ice cream นึกว่าจะคงมีอะไรพิเศษ ไปตักทานดูแล้วมันก็ไอสครีมแบบทั่วไปๆนี่แหละครับ ค่อนข้างผิดหวังนิดหน่อย แต่ที่กิ๊บเก๋ก็คือ ที่นี่มีเตาทำขนมแพนเค้กที่ให้ลูกค้าลองทำเองได้เลย ไอเดียนี้ดีครับ ยกนิ้วให้

บุฟเฟ่ต์ที่นี่มี 2 ราคา คือ 489บ กับ 689 . ต่างกันแค่ตรงที่ 689 . สามารถสั่งเนื้อนำเข้า กุ้งแม่น้ำตัวโต และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ได้ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนนะครับ
 

   

       
ที่มาวันนี้ ลองเลือกทานน้ำซุปเป็นแบบต้มยำมันกุ้งเข้มข้นและน้ำซุปชาบูพื้นฐาน ส่วนตัวแล้วผมว่ารสชาติของที่นี่ไม่ได้มีความแตกต่างที่โดดเด่นจากร้านทั่วๆไปเท่าไหร่นัก ซุปต้มยำก็เป็นรสต้มยำกุ้งจริงๆ ทานแล้วก็เหมือนทานต้มยำกุ้งกับน้ำนำจิ้มสุกี้ ก็อร่อยดี แต่ก็ไม่ได้น่าตื่นเต้นหรือหวือหวามากเท่าไหร่ ส่วนน้ำซุปชาบูก็เป็นรสชาติมาตราฐานตามร้านชาบูญี่ปุ่นทั่วไปที่มีรสชาติกลมกล่อมเบาๆของสาหร่ายคอมบุกับปลาแห้ง

ส่วนน้ำจิ้มเอง ผมลองทุกอย่างเลย ก็ยังรู้สึกว่ามันรสชาติกลางๆเหมือนร้านอื่นๆ น้ำจิ้มไม่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ดี ที่นี่ก็คงเป็นตัวเลือกที่โอเคสำหรับคนที่ชอบทานสุกี้หรือชาบูรสชาติกลางๆ เพราะมีเครื่องเคียงให้เลือกทานกันเยอะดี

ส่วนของหวานและไอสครีมก็กลางๆนะครับ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แต่ที่ชอบก็คือแพนเค้กที่ให้เราทำเอง อร่อยไม่อร่อยอยู่ทีคุณทำกันเองแล้วนะครับ 555

 
 
   
         
บริการพนักงานสาขานี้ แม้ในช่วงคนค่อนข้างแน่น ก็ยังให้บริการกันดี ทันใจ ไม่ล่าช้า ใส่ใจลูกค้ากันดี ผู้จัดการร้านก็ดูค่อนข้างกระตือรืนร้น คอยดูแลการทำงานของทีมงานอย่างใส่ใจ ชอบครับ  หากพูดถึงความคุ้มค่า ผมว่าราคามันค่อนข้างสูงไปนิดนะครับ ถึงแม้จะมีน้ำซุป น้ำจิ้ม ผัก เนื้อ เครื่องเคียงให้เลือกมากก็ตาม แต่คงเลือกทานได้ไม่หมด ถ้าเทียบกับร้านทั่วไปเวลาจะเลือกทานที่นี่ก็คิดหนักหน่อยนะครับ เพราะรสชาติพื้นฐานมันไม่ค่อยแตกต่างกันเท่าไหร่
ที่ตั้งของร้าน  

สาขา: คริสตัลปาร์คราชพฤกษ์ 02-102 2822

สาขา: Mega Bangna (เมกะบางนา)
02-105 1961
 
 
 


ราคา : 489 บาท เเละ 689 บาท (เครื่องดื่ม, ขนมหวานเเละผลไม้รวมในไลน์บุฟเฟ่ต์ )


   เข้าถึงห้องอาหารผ่านทาง
 

 
......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 33
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 45
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 4
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[25669 คน]  
New Page 1
 
 

ceviri malatya oto kiralama parca esya tasima sehirler arasi nakliyat istanbul bursa sehirler arasi nakliyat istanbul izmir sehirler arasi nakliyat malatya oto kiralama ofis tasima ofis tasimaciligi adalar ofis tasima evden eve nakliyat buyu ask buyusu ayirma buyusu medyum medyum sikayetleri medyum yorumlari buyu ask buyusu baglama buyusu medyum dolunay medyum ask buyusu medyum medyum sikayetleri medyum yorumlari medyum zeynel eroฤŸlu medyum ask buyusu metal galvanizli sac paslanmaz sac metal hrp sac paslanmaz celik mekjoy seo seo kursu adiyaman tutunu celikhan tutunu sex shop istanbul sex shop istanbul evden eve nakliyat